TRƯỜNG ĐẠI HỌC
BUÔN MA THUỘT

Lễ trao bằng tốt nghiệp - Dấu ấn không quên của các Tân Dược sĩ K14- 15 BMTU

31/10/2019 0 0

Sau chặng đường dài nỗ lực học tập và rèn luyện, 128 Tân dược sĩ lớp 14DCQ01A, 15DCQ02A, 15DLT02A, 15DLT02B đã chính thức đón nhận nghi thức trao bằng tốt nghiệp từ Ban Giám hiệu Trường Đại học Buôn Ma Thuột trong không khí trang trọng vào chiều ngày 25/10 vừa qua.

Tham dự buổi lễ có GS.TS Đặng Tuấn Đạt – Hiệu trưởng Nhà trường; Thầy Trần Văn Tuấn – Chủ tịch HĐQT, Phó hiệu trưởng; PGS.TS Vũ Mạnh Hùng – Phó Hiệu trưởng; Bác sĩ CKII Hoàng Văn Thái – Phó Hiệu trưởng; PGS.TS Bùi Mỹ Linh nguyên trưởng khoa Dược; PGS.TS Phạm Đình Luyến – Trưởng bộ môn Quản lý dược Đại học Y Dược TP Hồ Chí Minh; Đại diện lãnh đạo các Phòng ban, Khoa, Trung tâm trong nhà trường và sự có mặt của 128 Tân dược sĩ cùng gia đình, bạn bè, người thân đến tham dự chia vui với các em.

Phát biểu tại buổi lễ, GS.TS Đặng Tuấn Đạt, Hiệu trưởng nhà trường nhiệt liệt chúc mừng và biểu dương 128 tân Dược sĩ đã nỗ lực phấn đấu, rèn luyện trong suốt những năm vừa qua để có mặt trong buổi lễ trao bằng ngày hôm nay. Nhắn nhủ tới các Tân dược sĩ, GS.TS Đặng Tuấn Đạt chia sẻ: “Trải qua 5 năm học tập và phấn đấu không mệt mỏi, vượt qua nhiều khó khăn với quyết tâm học tập, khám phá những đỉnh cao tri thức, hôm nay tại buổi lễ trang trọng này, chắc hẳn mỗi em đều có những cảm xúc khác nhau, có vui mừng và tự hào, có hi vọng và ước mơ, có cảm xúc vấn vương và tiếc nuối khi sắp phải chia tay bạn bè và mái trường, những năm học đại học là quãng thời gian không thể nào quên của một đời người". Hy vọng những kỉ niệm đó sẽ là hành trang để các em tiếp tục bước đi trên con đường sự nghiệp của mình, đồng thời phát huy những giá trị tri thức đã thu nhận được vào thực tiễn cuộc sống, trở thành những Dược sĩ đầy tài năng và đạo đức. Đây không chỉ là niềm vui của mỗi Tân dược sĩ mà còn là hạnh phúc của gia đình, niềm vinh hạnh của Nhà trường trong sự nghiệp trồng người.

Trong niềm vui ngày tốt nghiệp, đại diện cho các Tân dược sĩ, sinh viên Phan Thành Toại đã phát biểu biểu tri ân thầy, cô đầy xúc động về quãng thời gian cùng nhau học tập tại trường, đồng thời gửi tặng những bó hoa tươi thắm tới Ban giám hiệu, các thầy, cô trước khi ra trường thay cho lời kết.

Nghi thức tuyên thệ và tung nón khép lại chặng đường 5 năm và mở ra một hành trình mới cho các Tân dược sĩ, hành trình chinh phục ước mơ nghề nghiệp và thành công trong tương lai.

Phòng Quản lý đào tạo