TRƯỜNG ĐẠI HỌC
Y DƯỢC BUÔN MA THUỘT

Lễ trao giải cuộc thi vẽ tranh “Be proud of BMTUers”

26/03/2021 0 0

Sáng ngày 26/3, tại sảnh D trường ĐH Buôn Ma Thuột đã diễn ra lễ trao giải cuộc thi vẽ tranh “Be proud of BMTUers” dành cho cán bộ giảng viên, nhân viên và sinh viên nhân dịp kỷ niệm 66 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam và chào mừng 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

BTC và các thi sinh tham gia cuộc thi

Tham dự lễ trao giải có sự hiện diện của BS.CKII Hoàng Văn Thái – Phó Hiệu trưởng; TS BS. Trần Thị Thanh – Trưởng khoa Y; các thành viên trong BTC và các thí sinh tham gia cuộc thi. Tại buổi lễ, thay mặt Ban tổ chức Thầy Hoàng Văn Thái – Phó Hiệu trưởng đã tuyên dương tinh thần tham gia của tất cả thí sinh, đồng thời gửi lời chúc mừng đến các thí sinh có những tác phẩm ấn tượng, đạt giải cao trong cuộc thi vẽ tranh với chủ đề "Be proud of BMTUers".

Sau hơn 1 tháng phát động, Ban tổ chức đã nhận được 24 tác phẩm dự thi. Mỗi tác phẩm có những màu sắc riêng nhưng đều mang ý nghĩa sâu sắc, lòng tự hào về ngành y, về những “anh hùng áo trắng” đã và đang cống hiến sức mình trong sự nghiệp chăm sóc, bảo vệ sức khỏe của nhân dân. Qua 2 vòng thi, vòng chấm điểm của BGK và vòng bình chọn trên fanpage của Nhà trường, Ban giám khảo đã chọn ra được các tác phẩm xứng đáng đoạt giải:

Giải nhất: Huỳnh Quang Sáng – GV Khoa Y với tác phẩm Sứ mệnh Blouse Trắng

Giải nhì:  Nguyễn Hà Xuân Huyền – SV 18DA1 với tác phẩm Hãy chung tay cùng BMTU phòng chống dịch

2 Giải ba:

Bùi Đức Minh Diễn – SV 19YA1 với tác phẩm Cảm ơn Bác sĩ

Nguyễn Triệu Thúy Hiền – SV 16YB với tác phẩm Ấn tượng 2020

3 Giải khuyến khích:

Đào Thị Minh Hảo – SV 16YCQ với tác phẩm Để yên cho Bác sĩ “nhịn”

Doãn Trung Nguyên – SV 17YA2 với tác phẩm Sức mạnh diệu kỳ từ bàn tay ta

Lê Nguyễn Thị Vi – SV 19YC1 với tác phẩm Cả nước chung tay phòng chống dịch Covid-19

Giải bình chọn: Huỳnh Quang Sáng – GV Khoa Y với tác phẩm “Sứ mệnh Blouse Trắng”

Ngoài ra các thí sinh tham gia cuộc thi sẽ nhận được giấy chứng nhận và phần quà nhỏ từ Ban tổ chức. Một lần nữa xin chúc mừng các tác phẩm đoạt giải và các thí sinh đã tham gia cuộc thi. Hi vọng với cuộc thi này sẽ giúp các bạn thêm yêu và tự hào về ngành nghề mà mình đã chọn, đồng thời tiếp tục phát huy tài năng hội họa của mình.

Một số hình ảnh:

TT Thông tin truyền thông - Thư viện