TRƯỜNG ĐẠI HỌC
Y DƯỢC BUÔN MA THUỘT

Lễ trao tặng Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng cho đồng chí Trần Đức Lai – Trưởng Bộ môn Giải phẫu

01/06/2024 0 0

Ngày 31/5/2024, Đảng bộ Trường Đại học Y Dược Buôn Ma Thuột đã long trọng tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng cho Đồng chí Trần Đức Lai - Đảng viên Trưởng Bộ môn Giải phẫu - Trường ĐH Y Dược Buôn Ma Thuột. 

Tham dự buổi lễ, có đồng chí Nguyễn Đình Hoàng - Phó Bí thư thường trực, đồng chí Phan Quang Ngọc, Phó Ban Tuyên giáo Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh, cùng toàn thể Đảng viên trong Đảng bộ nhà trường.

Trong không khí trang trọng của buổi lễ, đồng chí Đặng Tuấn Đạt - Bí thư Đảng ủy Trường Đại học Y Dược Buôn Ma Thuột đã công bố Quyết định trao tặng huy hiệu 40 năm tuổi Đảng cho đồng chí Trần Đức Lai.

Đồng chí Đặng Tuấn Đạt công bố Quyết định trao tặng huy hiệu 40 năm tuổi Đảng cho đồng chí Trần Đức Lai

Thay mặt Ban Thường vụ Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh, đồng chí Nguyễn Đình Hoàng đã trao huy hiệu, phát biểu và tặng hoa chúc mừng đồng chí Trần Đức Lai vinh dự được trao tặng Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng, đây là sự ghi nhận đối với quá trình cống hiến của Đảng viên cho sự nghiệp cách mạng của Đảng, là niềm vinh dự không chỉ của cá nhân đồng chí mà còn là vinh dự của Đảng bộ Trường Đại học Y Dược Buôn Ma Thuột, để từ đó, các đảng viên noi theo, tiếp tục rèn luyện, phấn đấu, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Trong 40 năm đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam, đồng chí Trần Đức Lai luôn trung thành với Đảng, với Tổ quốc và nhân dân, giữ vững bản lĩnh người Cộng sản, kiên định Chủ nghĩa Mác - Lênin và tư tưởng Hồ Chí Minh, giữ gìn phẩm chất đạo đức cách mạng, nêu cao tính tiên phong, gương mẫu, không ngừng học tập, tu dưỡng, rèn luyện. Với vai trò là Trưởng Bộ môn Giải phẫu, đồng chí luôn thể hiện là một người lãnh đạo có tinh thần trách nhiệm, thái độ nghiêm túc, phương pháp làm việc khoa học, là một người thầy được bao thế hệ sinh viên yêu mến.

Xúc động, tự hào trước danh hiệu cao quý mà Đảng trao tặng, đồng chí Trần Đức Lai đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Đảng ủy khối, Đảng ủy nhà trường, các đồng chí lãnh đạo và toàn thể cán bộ đảng viên đã luôn đồng hành và ủng hộ trong suốt quá trình công tác. Đồng thời, bản thân xin hứa sẽ luôn giữ vững nhân cách, phẩm chất chính trị và đạo đức lối sống của một người đảng viên Cộng sản, phát huy năng lực, trí tuệ để hoàn thành tốt công tác quản lý, giảng dạy góp phần nâng cao chất lượng đào tạo của Trường Đại học Y Dược Buôn Ma Thuột.

 

Một số hình ảnh tại buổi lễ: