TRƯỜNG ĐẠI HỌC
Y DƯỢC BUÔN MA THUỘT

Lễ tri ân cán bộ quản lý hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ

10/04/2024 0 0

Ngày 10/4, Trường Đại học Y Dược Buôn Ma Thuột tổ chức Lễ tri ân cán bộ quản lý hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đối với ông Trần Văn Tuấn - nguyên Phó Hiệu trưởng Nhà Trường. 

Theo đó, ông Trần Văn Tuấn thôi giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng (nhiệm kỳ 2020 - 2025) kể từ ngày 10/4/2024. Hiện tại, ông Trần Văn Tuấn chỉ đảm nhiệm vai trò Chủ tịch Hội nghị Nhà đầu tư trường Đại học Y Dược Buôn Ma Thuột.

GS.TS. Cao Tiến Đức - Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi lễ

Thay mặt cho Ban lãnh đạo Nhà trường, GS.TS. Đặng Tuấn Đạt - Chủ tịch Hội đồng trường bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc sắc đối với những đóng góp của ông Trần Văn Tuấn nguyên Phó Hiệu trưởng Nhà trường, đồng thời cũng cam kết sẽ luôn hỗ trợ, đồng hành cùng Nhà đầu tư đảm bảo sự phát triển bền vững của trường.

Tại buổi lễ, ông Trần Văn Tuấn đã chia sẻ những suy nghĩ và tâm huyết của mình trong chặng đường 10 năm vừa qua. Với tư cách là Phó Hiệu trưởng, đồng thời là cá nhân có vai trò quan trọng trong việc xây dựng, thành lập Trường Đại học Y Dược Buôn Ma Thuột (tiền thân là Trường Đại học Buôn Ma Thuột - thành lập năm 2014), ông cùng các thành viên trong Ban Giám hiệu đã làm việc tích cực, đóng góp vào sự  phát triển chung của Nhà trường, giúp thương hiệu Trường Đại học Y Dược Buôn Ma Thuột (BMTU) hiện nay không chỉ lan toả ở trong nước mà đã có tên trên “bản đồ” các trường đại học trên thế giới. Đến nay Nhà trường đã bước sang một giai đoạn mới, với những nhiệm vụ mới vì vậy trọng trách Phó Hiệu trưởng giao lại cho thế hệ trẻ kế cận năng động, sáng tạo, đủ năng lực chuyên môn, năng lực quản lý, có tầm nhìn phát triển phù hợp với xu thế giáo dục đại học hiện đại.

Ông Trần Văn Tuấn - nguyên Phó Hiệu trưởng chia sẻ tại buổi lễ 

Tuy nhiên với vai trò là Nhà đầu tư ông vẫn luôn đồng hành cùng Ban Giám hiệu, tập thể cán bộ, nhân viên, giảng viên để tiếp tục thực hiện các mục tiêu xây dựng, đào tạo đội ngũ có năng lực, có kinh nghiệm; nâng cao chất lượng đào tạo, chất lượng khám chữa bệnh chăm sóc sức khoẻ cho nhân dân; bên cạnh đó không ngừng đầu tư cơ sở vật chất ngày càng khang trang, hiện đại. Ông kỳ vọng rằng với năng lực lãnh đạo, năng lực chuyên môn và tinh thần đoàn kết đồng sức đồng lòng của Ban Giám hiệu, tập thể nhân viên Nhà trường sẽ đưa Trường Đại học Y Dược Buôn Ma Thuột tiếp tục phát triển, đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của xã hội.

Buổi lễ tri ân đã kết thúc trong không khí ấm áp, đầy xúc động và tinh thần đoàn kết cao cả. Đây không chỉ là dịp để nhìn nhận, tôn vinh những đóng góp của cán bộ quản lý xuất sắc, mà còn là cơ hội để các thành viên trong Nhà trường cùng nhau nhìn lại những thành tựu đã đạt được và cùng nhau hướng tới những mục tiêu mới trong tương lai.

Trung tâm TTTT&TV