Ngày hội hiến máu tình nguyện năm 2021

03/07/2021 0 0

Ngày 02/7 vừa qua, Đoàn thanh niên Trường ĐH Buôn Ma Thuột phối hợp với Hội sinh viên trường, Hội chữ thập đỏ tỉnh Đắk Lắk, Đoàn khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh tổ chức thành công chương trình “Ngày hội hiến máu tình nguyện năm 2021”.

Description: C:\Users\admin\Downloads\hinh 1.jpg

Các tình nguyện viên Đại học Buôn Ma Thuột tham gia hỗ trợ chương trình

Các hoạt động trong chương trình “Ngày hội hiến máu tình nguyện năm 2021” được tổ chức an toàn, hiệu quả, thiết thực. Phát huy tinh thần xung kích của cán bộ, giảng viên, nhân viên, sinh viên, tình nguyện viên.

Description: C:\Users\admin\Downloads\hinh 3.jpg

Description: C:\Users\admin\Downloads\hinh 2.jpg

Cán bộ Trường ĐH Buôn Ma Thuột tham gia hiến máu

Kết thúc chương trình “Ngày hội hiến máu tình nguyện năm 2021” tại Trường ĐH Buôn Ma Thuột đã thu hút được 309 đoàn viên, thanh niên trong Khối tham gia, thu được 77.250ml máu.

Đây là một hoạt động hết sức ý nghĩa và thiết thực, hiến máu nhân đạo, một hành động thể hiện sự chia sẻ của những người khỏe mạnh và giúp đỡ những người bệnh đang cần máu để điều trị cũng như duy trì sự sống. Hiến máu nhân đạo ngày nay không chỉ là trách nhiệm của mỗi cá nhân mà còn là là trách nhiệm của cả cộng đồng và xã hội.

Bích Hạnh

Ảnh: Khắc Tri