TRƯỜNG ĐẠI HỌC
BUÔN MA THUỘT

Ngày sinh viên học sinh (SVHS) 2021 đáng nhớ của sinh viên Y6

25/01/2021 0 0

Ngày kỷ niệm SVHS 09/01/2021 là một trong những ngày đáng nhớ của sinh viên Y6, niên khoá 2015 – 2021, năm cuối của cuộc đời sinh viên tại Trường Đại học Buôn Ma Thuột đang thực tập tại Bệnh viện Đa khoa Khánh Hoà.

Tại Bệnh viện, các em sinh viên được các thầy, cô, Y bác sỹ hướng dẫn tận tình, đặc biệt là sự có mặt của Thầy BSCKII. Phan Văn Tiếp, chuyên gia chỉnh hình Nhi khoa của Việt Nam (Người được Chính phủ khen tặng với vai trò trưởng kíp mổ phẫu thuật tách cặp song sinh Trúc Nhi và Diệu Nhi).

 

Các bạn sinh viên Y6 trường ĐH Buôn Ma Thuột đang chăm chú lắng nghe, theo dõi các thao tác, hướng dẫn của Thầy BSCKII. Phan Văn Tiếp.

Sự giảng dạy nhiệt tình, kinh nghiệm quý báu, tận tuỵ và tình thương đối với sinh viên của Thầy Phan Văn Tiếp cũng như đội ngũ Y bác sỹ tại Bệnh viện Đa khoa Khánh Hoà đã mang lại cho sinh viên y khoa nhiều bài học quý giá, kinh nghiệm trong khám, chữa bệnh về lĩnh vực chấn thương chỉnh hình – tạo hình, thẩm mỹ và truyền lửa cho sinh viên trong việc lựa chọn chuyên ngành sau khi tốt nghiệp.

 

BSCKI. Trần Đức Bảo – Phó phòng QLĐT

Nguồn hình ảnh:  BV đa khoa tỉnh Khánh Hòa cung cấp

Bài viết mới
Workshop “THÀNH CÔNG TRONG TẦM TAY"
Workshop “THÀNH CÔNG TRONG TẦM TAY"

Nhằm tạo điều kiện cho sinh viên có cơ hội trải nghiệm thực tiễn sản xuất kinh doanh, đáp ứng yêu cầu tuyển dụng của doanh nghiệp sau khi tốt nghiệp, Trường ĐH Buôn Ma Thuột phối hợp với Công ty CP Dược phẩm FPT Long Châu tổ chức workshop "ĐỊNH HƯỚNG CÔNG VIỆC SAU TỐT NGHIỆP" dành cho sinh viên Dược đã và chuẩn bị tốt nghiệp.