TRƯỜNG ĐẠI HỌC
Y DƯỢC BUÔN MA THUỘT

Nghiệm thu đề tài nghiên cứu khoa học của sinh viên ngành Dược học

26/10/2022 0 0

Vào sáng ngày 26/10, Khoa Dược đã tổ chức nghiệm thu 4 đề tài sinh viên nghiên cứu khoa học trong năm học 2021-2022, bao gồm: Phân tích chi phí trực tiếp y tế của người bệnh điều trị nhồi máu cơ tim tại Bệnh viện Đa khoa Vùng Tây Nguyên năm 2021, Đánh giá kỹ năng thực hành của dược sĩ ở một số quầy thuốc trong thành phố Buôn Ma Thuột năm 2022, Khảo sát nhu cầu và đánh giá mức độ hài lòng của khách hàng mua thuốc đối với nhà thuốc Hoà Bình năm 2022 và Phân tích chi phí trực tiếp y tế của người bệnh điều trị bệnh phổi tắc nghẽn mãn tính (COPD) tại Bệnh viện Đa khoa Vùng Tây Nguyên năm 2021.

Thành phần trong hội đồng nghiệm thu bao gồm ThS. Liêu Hồ Mỹ Trang (chủ tịch hội đồng) cùng các giảng viên bộ môn Quản lý dược và Dược lý – Dược lâm sàng.

Tại buổi nghiệm thu, các thầy cô trong hội đồng đã đánh giá kết quả nghiên cứu đáp ứng được yêu cầu của một đề tài sinh viên nghiên cứu khoa học và đáp ứng được các mục tiêu đề ra. Buổi nghiệm thu diễn ra với sự trao đổi và góp ý của các quý thầy cô trong hội đồng. Các đề tài nghiên cứu đã được thông qua với tỉ lệ số phiếu 5/5.

Hội đồng nghiệm thu đề tài và các sinh viên trong buổi bảo vệ