Ra mắt giáo trình “Hóa sinh dùng cho sinh viên y đa khoa và dược sĩ đại học”

16/12/2021 0 0

Dựa trên khung chương trình Hóa sinh của các trường đại học đầu ngành trong nước đã biên soạn và được phê duyệt. Trải qua quá trình nghiên cứu, biên soạn của các giảng viên thuộc Bộ môn Hóa sinh, sự góp ý của các thành viên trong Hội đồng thẩm định, nghiệm thu giáo trình, tài liệu giảng dạy và học tập Trường ĐH Buôn Ma Thuột. Ngày 28/6/2021, Giáo trình “Hóa sinh dùng cho sinh viên y đa khoa và dược sĩ đại học” đã được Hiệu trưởng Nhà trường ký quyết định công nhận và cho phép phát hành.

Giáo trình “Hóa sinh dùng cho sinh viên y đa khoa và dược sĩ đại học”được biên soạn gồm những nội dung chính sau:

• Cấu tạo và tính chất của các phân tử sinh học.
  • Quá trình chuyển hóa của các phân tử sinh học xảy ra trong cơ thể sống.
  • Hóa sinh cơ quan.

Đặc biệt, trong mỗi chương đều có mục tiêu cụ thể và câu hỏi thảo luận cuối bài để sinh viên dễ tập trung những vấn đề trọng tâm khi học. Nội dung được thể hiện một cách cụ thể, rõ ràng, giúp người đọc dễ hiểu và dễ ghi nhận.

Quý độc giả có nhu cầu mua tài liệu vui lòng liên hệ:

Trung tâm Thông tin Truyền thông&Thư viện – Trường ĐH Buôn Ma Thuột

Điện thoại: 090.5230707 (Ms. Huệ).