TRƯỜNG ĐẠI HỌC
Y DƯỢC BUÔN MA THUỘT

Rộn ràng Ngày hội chào mừng tân sinh viên khóa 2022

28/11/2022 0 0

 Ngày 26/11 vừa qua, Trường Đại học Y Dược Buôn Ma Thuột đã tổ chức thành công Ngày hội chào mừng tân sinh viên khóa 2022.

Tiếp nối thành công của buổi Lễ tốt nghiệp và trao bằng cho 246 tân bác sĩ, dược sĩ  năm 2022 và đón nhận quyết định công nhận đạt chuẩn chất lượng chương trình đào tạo trình độ đại học ngành y khoa, dược học. Ngày 26/11, vừa qua Trường Đại học Y Dược Buôn Ma Thuột đã tổ chức Ngày hội chào đón tân sinh viên, với nhiều nội dung, hoạt động sôi nổi, ý nghĩa tạo không khí tươi vui, rộn ràng cho các em sinh viên khóa 2022 khi bước chân vào một môi trường học tập mới.

GS.TS Đặng Tuấn Đạt - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi lễ

Ngày hội chào mừng tân sinh viên càng thêm ý nghĩa hơn khi các bạn sinh viên đạt điểm cao trong học tập được nhà trường tuyên dương, khen thưởng và trao tặng các suất học bổng, với tổng trị giá lên đến gần 1 tỷ đồng.

Sau phần lễ, sinh viên được tham gia các trò chơi lớn, giao lưu giữa các gian hàng do sinh viên các lớp tự tay trang trí, chế biến các món ăn, đồ uống, minigame…và hòa cùng âm nhạc sôi động trong ngày hội. 

Năm 2022, Trường Đại học Y Dược Buôn Thuột có 657 sinh viên trúng tuyển, gồm các ngành Y đa khoa, Dược học, Điều dưỡng và Y tế Công cộng.

Minh Huệ 

Trung tâm Truyền thông - Thư viện