Sinh viên ĐH Buôn Ma Thuột nhận học bổng tiếp sức đến trường và sinh viên 5 tốt.

11/01/2021 0 0

Tối ngày 9/1, tại trường cao đẳng Văn hóa nghệ thuật, thành phố Buôn Ma Thuột, Hội sinh viên Việt Nam tỉnh phối hợp với Đoàn Khối các Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh đã tổ chức Đêm hội “Học sinh – Sinh viên” năm 2021 nhân Kỷ niệm 71 năm ngày truyền thống Học sinh, Sinh viên và Hội Sinh viên Việt Nam (9/1/1950-9/1/2021).

Tại Chương trình, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn và Hội Sinh viên Việt Nam tỉnh tuyên dương 07 sinh viên đạt danh hiệu “Sinh viên 5 tốt”, 11 học sinh đạt danh hiệu “Học sinh 3 rèn luyện” và 35 học sinh đạt danh hiệu “Học sinh 3 tốt” cấp Tỉnh năm học 2019-2020.

Biểu dương, khen thưởng các gương học sinh, sinh viên tiêu biểu trong thực hiện phong trào “Sinh viên 5 tốt”, “Học sinh 3 rèn luyện”, “Học sinh 3 tốt”

Bên cạnh đó, Đoàn khối Các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Đắk Lắk cũng đã khen thưởng 20 sinh viên nghèo học giỏi “Học bổng tiếp sức đến trường”, khen thưởng 18 “học sinh 3 tốt, học sinh 3 rèn luyện, sinh viên 5 tốt”. Trong đó, Trường Đại học Buôn Ma Thuột vinh dự có 02 sinh viên được nhận học bổng Nguyễn Thị Minh Nguyệt – sinh viên 15YCQ01AB và Nguyễn Thị Trang – sinh viên 15YCQ01AB; 02 sinh viên nhận khen thưởng “sinh viên 5 tốt” là Nguyễn Minh Thịnh- sinh viên 15YCQ01BC và Nguyễn Khương Mừng – sinh viên 19YA2.

Hy vọng với những phần thưởng ý nghĩa và thiết thực này sẽ là món quà động viên, khích lệ các bạn sinh viên, học sinh phấn đấu nhiều hơn trong học tập và rèn luyện.

ThS. Nguyễn Thị Bích Hạnh

Bài viết nổi bật