Sinh viên Trường ĐH Buôn Ma Thuột đạt thành tích trong Cuộc thi Olympic tiếng anh học sinh, sinh viên tỉnh Đắk Lắk lần thứ I, năm 2021

19/04/2021 0 0

Chiều ngày 17/4/2021, tại trường Phổ thông Dân tộc Nội trú Tây Nguyên, sau vòng thi Bán kết với sự tranh tài của top 100 học sinh và top 33 sinh viên xuất sắc, Ban tổ chức Hội thi đã lựa chọn ra được top 10 thí sinh xuất sắc nhất tham gia vòng Chung kết với phần thi hùng biện Tiếng Anh. Với sự nỗ lực rèn luyện, 2 sinh viên trường ĐH Buôn Ma Thuột là Lê Bá Hoàng Sơn lớp 18DA4 đã đạt giải nhất ở vòng thi bán kết và xuất sắc giành giải nhì ở vòng chung kết, sinh viên Trịnh Nhuệ Linh, sinh viên lớp 18YA2 đạt giải khuyến khích.

Căn cứ kế hoạch số 301-KH/TĐTN-TTNTH, ngày 02/3/2021 của Ban thường vụ Tỉnh Đoàn Đắk Lắk về việc “Tổ chức cuộc thi Olympic tiếng anh học sinh, sinh viên tỉnh Đắk Lắk lần thứ I, năm 2021”. Được sự nhất trí của BGH trường Đại học Buôn Ma Thuột, vừa qua Đoàn Thanh Niên- Hội sinh viên phối hợp với Phòng Tuyển sinh và công tác sinh viên của trường đã triển khai kế hoạch cuộc thi Olympic tiếng anh học sinh, sinh viên tỉnh Đắk Lắk lần thứ I, năm 2021 đến sinh viên một cách nghiêm túc và hiệu quả.

Sau gần 1 tháng diễn ra cuộc thi, chiều ngày 17/4/2021, tại trường Phổ thông Dân tộc Nội trú Tây Nguyên, sau vòng thi Bán kết với sự tranh tài của top 100 học sinh và top 33 sinh viên xuất sắc, Ban tổ chức Hội thi đã lựa chọn ra được top 10 thí sinh xuất sắc nhất tham gia vòng Chung kết với phần thi hùng biện Tiếng Anh.

Với sự nỗ lực rèn luyện, 2 sinh viên trường ĐH Buôn Ma Thuột là Lê Bá Hoàng Sơn lớp 18DA4 đã đạt giải nhất ở vòng thi bán kết và xuất sắc giành giải nhì ở vòng chung kết và sinh viên Trịnh Nhuệ Linh, sinh viên lớp 18YA2 đạt giải khuyến khích.

Hội thi Olympic Tiếng Anh trong học sinh, sinh viên là sân chơi bổ ích, lành mạnh, tăng cường giao lưu, học hỏi lẫn nhau giữa các bạn học sinh, sinh viên; tạo cơ hội cho đoàn viên, thanh niên có dịp được trao dồi về trình độ ngoại ngữ. Qua đó, nâng cao ý thức tự trau dồi học tập, phát huy sự năng động, sáng tạo của học sinh, sinh viên trong thời đại đất nước phát triển theo xu hướng toàn cầu hóa và hội nhập quốc tế.

Một số hình ảnh khác:

Sinh viên Dương Thị Ngọc Thảo trong vòng thi bán kết.

Sinh viên Cai Dĩnh Tường trong vòng thi bán kết

Sinh viên Lê Bá Hoàng Sơn trong vòng thi chung kết.

ThS. Lê Thị Mỹ Duyên