Y DƯỢC BUÔN MA THUỘT

[SỰ KIỆN] Chương trình "Một ngày là sinh viên BMTU" năm 2024

02/04/2024 0 0

Chương trình trải nghiệm “Một ngày là sinh viên BMTU” trong những năm qua đã nhận được sự quan tâm và đồng hành của rất nhiều học sinh THPT. Nối tiếp những thành công của chương trình. Trường Đại học Y Dược Buôn Ma Thuột tiếp tục tổ chức chương trình trải nghiệm: “Một ngày là sinh viên BMTU” năm 2024, cụ thể như sau:

• Thời gian: 8g00 ngày 14/04/2024.
  • Địa điểm: Trường Đại học Y Dược Buôn Ma Thuột – 298 Hà Huy Tập, Phường Tân An, TP Buôn Ma Thuột, Tỉnh Đắk Lắk
  • Link đăng ký tham gia: https://bit.ly/3TE7I3z

Chương trình là cơ hội cho các em học sinh có đam mê với ngành sức khỏe làm quen với môi trường và học tập ở Giảng đường Đại học. Đồng thời, đây cũng là dịp để các em học sinh được gặp gỡ các anh chị sinh viên, tham gia giao lưu với các câu lạc bộ và nhận được sự tư vấn chuyên sâu về các chương trình đào tạo từ thầy cô trong Trường.

Hãy đến với Trường Đại học Y Dược Buôn Ma Thuột để cảm nhận được nơi các em sẽ hiện thực hóa được ước mơ của mình.