Sứ Mệnh - Tầm Nhìn - Giá Trị Cốt Lõi

SỨ MỆNH – TẦM NHÌN – GIÁ TRỊ CỐT LÕI

TRƯỜNG ĐẠI HỌC BUÔN MA THUỘT ĐẾN NĂM 2030

(Ban hành kèm theo Quyết định số 48/QĐ-ĐHBMT ngày 29 tháng 04 năm 2020

của Hiệu trưởng trường Đại học Buôn Ma Thuột)

Sứ mệnh

“Đào tạo nguồn nhân lực y tế có trình độ đại học và sau đại học; Nghiên cứu ứng dụng khoa học công nghệ nhằm nâng cao chất lượng đào tạo; Cung cấp dịch vụ chất lượng cao để bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe cộng đồng vùng Tây Nguyên và cả nước.”

Tầm nhìn

“Đến năm 2030, Trường Đại học Buôn Ma Thuột sẽ trở thành một trường đại học ứng dụng có uy tín với Hệ sinh thái y tế hoàn chỉnh, Cơ sở đào tạo nguồn nhân lực y tế chất lượng cao, Trung tâm nghiên cứu ứng dụng các thành tựu khoa học công nghệ trong lĩnh vực y tế và Hệ thống chăm sóc sức khỏe hiện đại nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống cộng đồng vùng Tây Nguyên và cả nước”

Giá trị cốt lõi

Năng lực – Đạo đức – Sáng tạo – Hội nhập – Phát triển

Khẩu hiệu/Slogan

Cam kết vì lợi ích của cộng đồng

Bài viết nổi bật
Sinh viên ĐH Buôn Ma Thuột nhận học bổng tiếp sức đến trường và sinh viên 5 tốt.

Tối ngày 9/1, tại trường cao đẳng Văn hóa nghệ thuật, thành phố Buôn Ma Thuột, Hội sinh viên Việt Nam tỉnh phối hợp với Đoàn Khối các Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh đã tổ chức Đêm hội “Học sinh – Sinh viên” năm 2021 nhân Kỷ niệm 71 năm ngày truyền thống Học sinh, Sinh viên và Hội Sinh viên Việt Nam (9/1/1950-9/1/2021).