TRƯỜNG ĐẠI HỌC
Y DƯỢC BUÔN MA THUỘT

Thẩm định năng lực đào tạo chuyên khoa cấp I Trường Đại học Y Dược Buôn Ma Thuột chuyên ngành Nội khoa, Ngoại khoa.

04/10/2022 0 0

Ngày 04/10, Đoàn thẩm định của Bộ Y tế do TS. BS Phạm Văn Tác – Phó Chủ tịch Hội đồng Y khoa quốc gia, Cục trưởng Cục Khoa học công nghệ và Đào tạo là trưởng đoàn cùng các thành viên Tổ thẩm định đã có buổi làm việc với Trường Đại học Y Dược Buôn Ma Thuột thẩm định năng lực đào tạo chuyên khoa cấp I đối với 2 ngành Nội khoa và Ngoại khoa.

Hình ảnh buổi làm việc

Tại buổi làm việc, TS. BS Phạm Văn Tác đánh giá cao sự chuẩn bị của Nhà trường, đồng thời đề nghị Nhà trường tiếp thu, sớm chỉnh sửa, hoàn thiện các nội dung theo góp ý của các chuyên gia thẩm định.

TS.BS Phạm Văn Tác – Phó chủ tịch Hội đồng Y khoa quốc gia, Cục trưởng chủ trì buổi thẩm định

Thay mặt Nhà trường GS.TS. Đặng Tuấn Đạt – Hiệu trưởng cảm ơn các ý kiến góp ý của Hội đồng thẩm định và các chuyên gia, đây là những ý kiến rất xác đáng, Nhà trường sẽ tiếp thu, chỉnh sửa, hoàn thiện đề án trong thời gian sớm nhất.

 GS.TS Đặng Tuấn Đạt phát biểu cảm ơn và ghi nhận góp của các chuyên gia

Căn cứ trên hồ sơ năng lực và cam kết của cơ sở thực hành, cũng như nhìn nhận, đánh giá sự phát triển của Nhà trường trong thời gian qua, với đội ngũ giảng viên cơ hữu và thỉnh giảng, cùng hệ thống cơ sở thực hành đầy đủ, hiện đại, các chuyên gia và thành viên Đoàn thẩm định đều thống nhất, đi đến kết luận Trường Đại học Y Dược Buôn Ma Thuột đủ năng lực để tham gia đào tạo chuyên khoa I chuyên ngành Nội và Ngoại khoa. 

Sau khi hoàn chỉnh hồ sơ đề nghị Trường Đại học Y Dược Buôn Ma Thuột gửi về Cục Khoa học công nghệ và Đào tạo, Bộ Y tế để có cơ sở trình Lãnh đạo Bộ xem xét ra Quyết định giao nhiệm vụ mới cho Trường.

Một số hình ảnh trong buổi làm việc: