TRƯỜNG ĐẠI HỌC
Y DƯỢC BUÔN MA THUỘT

Tham gia tư vấn tuyển sinh hướng nghiệp tại tỉnh Gia Lai năm 2024

11/03/2024 0 0

Từ ngày 4/3 đến 10/3 vừa qua, Đoàn công tác tư vấn tuyển sinh Trường Đại học Y Dược Buôn Ma Thuột đã tham gia chương trình tư vấn, tuyển sinh, hướng nghiệp năm 2024 tại các Trường trên địa bàn tỉnh Gia Lai. Chương trình do Tỉnh Đoàn Gia Lai phối hợp cùng Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức.

Chương trình được tổ chức nhằm giúp các em học sinh có thêm kiến thức về kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2024, lựa chọn đúng trường, ngành học phù hợp với năng lực, sở thích của bản thân.

Chương trình tư vấn tuyển sinh hướng nghiệp tỉnh Gia Lai năm 2024

Tham dự chương trình có đại diện Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, Tỉnh Đoàn, Sở Giáo dục& Đào tạo cùng các giáo viên và hơn 4000 học sinh đến từ các trường THPT trên địa bàn tỉnh Gia Lai.

ThS Võ Hoàng Sơn - Trưởng phòng Tuyển sinh Trường Đại học Y Dược Buôn Ma Thuột trả lời các thắc mắc của học sinh về chọn ngành chọn nghề cho phù hợp

Tại chương trình, các em học sinh đã được Ban tư vấn cung cấp thông tin liên quan đến kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2024; những điểm cần lưu ý trong tuyển sinh Đại học; phương thức tuyển sinh, thông tin về các ngành-nghề đào tạo của các trường đại học, cao đẳng. Đồng thời, những thắc mắc của học sinh về kỳ thi tốt nghiệp THPT, nhu cầu xã hội, môi trường học tập đã được Ban tư vấn giải đáp cặn kẽ.