Y DƯỢC BUÔN MA THUỘT

Tham quan, làm việc và ký kết hợp tác với Trường Đại học Điều dưỡng Nam Định

10/10/2023 0 0

Vào ngày 10/10, đại diện Ban Giám hiệu Trường Đại học Y Dược Buôn Ma Thuột đã có chuyến tham quan, làm việc và ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác tại Trường Đại học Điều dưỡng Nam Định.

Đại diện Trường Đại học Y Dược Buôn Ma Thuột gồm có GS.TS Đặng Tuấn Đạt - Chủ tịch hội đồng Trường; GS.TS Cao Tiến Đức - Hiệu trưởng, các Trưởng, phó Phòng, Chuyên viên phòng Quản lý đào tạo; Trưởng Bộ môn và Giảng viên Bộ môn Điều dưỡng trực thuộc Nhà trường.

Về phía trường Đại học Điều dưỡng Nam Định có PGS.TS Lê Thanh Tùng - Chủ tịch Hội đồng Trường, TS. Trương Tuấn Anh - Hiệu trưởng, TS. Ngô Huy Hoàng - Phó Hiệu trưởng nhà trường cùng các Trưởng /Phó các đơn vị thuộc Phòng Quản lý Đào tạo, Tổ chức - Hành chính, Quản lý Khoa học Công nghệ và Đối ngoại, Khoa Điều dưỡng Hộ sinh, Trung tâm Thực hành Tiền lâm sàng.

Tại buổi gặp gỡ, hai trường đã thảo luận các nội dung về đào tạo đại học và sau đại học chuyên ngành Điều dưỡng:

- Mời giảng các học phần thuộc chuyên ngành Điều dưỡng; Hợp tác liên kết đào tạo Sau đại học chuyên ngành Điều dưỡng.

- Thảo luận về việc cho phép sử dụng một số tài liệu thuộc bản quyền của Trường Đại học Điều dưỡng Nam Định.

- Tổ chức hội thảo và hội nghị khoa học về chuyên ngành Điều dưỡng với chủ đề “Giảng dạy lâm sàng và tiền lâm sàng trong đào tạo Điều dưỡng” tại trường Đại học Y Dược Buôn Ma Thuột.

- Hợp tác trong thực hiện một số nghiên cứu khoa học liên quan đến Thực hành Điều dưỡng tại khu vực Tây Nguyên.

Lãnh đạo hai đơn vị ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác

Đại diện Lãnh đạo hai đơn vị chụp ảnh và trao quà lưu niệm

Sau khi hoàn thành buổi ký kết, đại diện Trường Đại học Y Dược Buôn Ma Thuột đã có chuyến tham quan trao đổi công tác đào tạo Điều dưỡng tại Khoa Điều dưỡng Hộ sinh và Trung tâm Thực hành Tiền lâm sàng tại Trường Đại học Điều dưỡng Nam Định.

Tại buổi lễ, lãnh đạo hai đơn vị bày tỏ niềm vui mừng và tin tưởng sự kiện ký kết ghi nhớ hợp tác sẽ mở ra cơ hội cho sự phát triển của hai bên và đề nghị sau khi bản thỏa thuận hợp tác được ký kết, các đơn vị trực thuộc có liên quan của hai bên sẽ xúc tiến ký kết hợp đồng trong từng nội dung cụ thể để các hoạt động hợp tác được sớm triển khai.

Một số hình ảnh tại buổi làm việc:

Ban Truyền thông