Thông báo tổ chức nghiệm thu 02 đề tài nghiên cứu khoa học cấp Cơ sở năm 2020 - Chủ niệm đề tài: ThS. Nguyễn Đăng Vương + BS. Nguyễn Hữu Quang

22/12/2021 0 0

(v/v tổ chức nghiệm thu đề tài nghiên cứu khoa học cấp cơ sở năm 2020)

Vào ngày 27/12/2021, trường Đại học Buôn Ma Thuột tổ chức nghiệm thu 02 đề tài cấp cơ sở năm 2020:

1. Lúc 08h00, đề tài: " Đánh giá hiệu quả của phương pháp hút đờm kín của người bệnh thở máy tại khoa hồi sức tích cực chống độc – Bệnh viện đa khoa Vùng Tây Nguyên, năm 2020 " Chủ nhiệmThS. Nguyễn Đăng Vương. Theo Quyết định số 380/QĐ-ĐHBMT ngày 13/12/2021 của Hiệu trưởng trường Đại học Buôn Ma Thuột (file đính kèm).

2. Lúc 09h30, đề tài: "Đặc điểm lâm sàng, nồng độ Dopamin dịch não tuỷ và liên quan giữa nồng độ Dopamin với một số đặc điểm lâm sàng trên bệnh nhân Parkinson" Chủ nhiệm: BS. Nguyễn Hữu Quang. Theo Quyết định số 381/QĐ-ĐHBMT ngày 13/12/2021 của Hiệu trưởng trường Đại học Buôn Ma Thuột (file đính kèm).

Địa điểm: Phòng D.103 - Trường Đại học Buôn Ma Thuột

Số 298 Hà Huy Tập - Tp. Buôn Ma Thuột - Tỉnh Đắk Lắk.

Trân trọng kính mời các cán bộ, giảng viên, nhà khoa học và sinh viên quan tâm đến tham dự.