TRƯỜNG ĐẠI HỌC
BUÔN MA THUỘT

THÔNG BÁO Về việc cán bộ, giảng viên, nhân viên và sinh viên nghỉ làm việc, nghỉ học để phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng của virus Covid-19 gây ra.

02/08/2020 0 0

THÔNG BÁO

Về việc cán bộ, giảng viên, nhân viên và sinh viên nghỉ làm việc, nghỉ học để phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng của virus Covid-19 gây ra

     Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh viêm đường hô hấp do chủng virus Covid-19 gây ra, nhằm chung tay cùng cộng đồng ngăn chặn dịch bệnh lây lan và đảm bảo an toàn sức khỏe cho cán bộ, giảng viên, nhân viên và sinh viên, Trường Đại học Buôn Ma Thuột thông báo như sau:

  1. Toàn thể cán bộ, giảng viên, nhân viên và sinh viên nghỉ làm việc và nghỉ học từ ngày 03/8/2020 cho đến khi có thông báo lại của Nhà Trường.
  2. Trong thời gian nghỉ, Nhà trường yêu cầu cán bộ, giảng viên, nhân viên và sinh viên không di chuyển ra khỏi địa phương; thường xuyên theo dõi nắm bắt tình hình diễn biến của dịch bệnh và thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch bệnh.
  3. Sẵn sàng thực hiện nhiệm vụ khi có sự điều động của Ban chỉ đạo phòng chống dịch bệnh nCoV – Trường Đại học Buôn Ma Thuột và điều động của Sở Y tế tỉnh Đăk Lăk.

Nhà trường yêu cầu các đơn vị nghiêm túc thực hiện thông báo này./.