TRƯỜNG ĐẠI HỌC
Y DƯỢC BUÔN MA THUỘT

Thư cảm ơn về chương trình quyên góp ủng hộ đồng bào miền trung

13/11/2020 0 0

THƯ CẢM ƠN !!!

Chương trình quyên góp ủng hộ đồng bào Miền Trung do Ban chấp hành Công đoàn và Ban chấp hành Đoàn trường Đại học Buôn Ma Thuột phát động vào ngày 10 tháng 10 năm 2020 đã khép lại với kết quả đạt được như sau:

Có 148 cá nhân và đơn vị tham gia quyên góp ủng hộ tiền mặt, số tiền thu được là 43.347.000 đồng (bốn mươi ba triệu ba trăm bốn mươi bảy nghìn đồng), 7 bao quần áo (đã phân loại theo độ tuổi, giới tính), 250 quyển vở, 04 bộ sách giáo khoa. 

Theo đề xuất của BCH Đoàn trường và BCH Công đoàn, được sự đồng ý của BGH Nhà trường đã cử 02 đồng chí là Nguyễn Hữu Duyên - phòng Quản lý khoa học và hợp tác quốc tế, Nguyễn Thị Hà Trinh – giảng viên khoa Y đã trực tiếp tham gia chuyến đi từ thiện cùng đoàn từ thiện của Đoàn khối CCQ&DN và Đoàn từ thiện Trường Cao đẳng Văn hóa nghệ thuật di chuyển đến xã Phước Thành, huyện Phước Sơn, tỉnh Quảng Nam.

Phối hợp với các đơn vị trong đoàn từ thiện hỗ trợ, thăm hỏi người dân địa phương, riêng Trường Đại học Buôn Ma Thuột đã trao tặng 86 suất quà, mỗi suất trị giá 500.000 đồng gửi đến 86 hộ gia đình gặp thiệt hại nặng nhất trên 120 hộ dân ở huyện Phước Thành, các hộ dân còn lại trao tặng quần áo, mì tôm và các vật dụng khác.

Để có được sự thành công này, chương trình nhận được rất nhiều sự hỗ trợ, đồng hành và tham gia nhiệt tình cả các nhà hảo tâm, các mạnh thường quân, tập thể các chi đoàn, các cá nhân, cán bộ, nhân viên Trường Đại học Buôn Ma Thuột.

Thay mặt Ban tổ chức chương trình, Ban Chấp hành Đoàn Trường, Ban chấp hành công đoàn Trường Đại học Buôn Ma Thuột xin gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất đến toàn thể quý vị đã tham gia và chia sẻ cùng chương trình.

Xin kính chúc các nhà tài trợ, những tấm lòng hảo tâm sức khoẻ, hạnh phúc, luôn vui vẻ và thành công.

Trong tương lai, Ban Chấp hành Trường Đại học Buôn Ma Thuột cam kết sẽ tiếp tục duy trì thực hiện các chương trình từ thiện ý nghĩa vì cuộc sống cộng đồng. Rất mong các nhà tài trợ sẽ luôn quan tâm, ủng hộ và cùng chung tay với Nhà trường trong những hành trình sắp tới.

Xin trân trọng cảm ơn!

Buôn Ma Thuột, ngày 11 tháng 11 năm 2020

T/M BCH ĐOÀN TRƯỜNG

                                                                                                                                                                                     BÍ THƯ

                                                                                                                                                                         Nguyễn Thị Bích Hạnh