Y DƯỢC BUÔN MA THUỘT

Thư kêu gọi sinh viên trường ĐH Buôn Ma Thuột tình nguyện tham gia chống dịch covid - 19

03/06/2021 0 0

“Đừng hỏi Tổ quốc đã làm gì cho ta mà hãy tự hỏi ta đã làm gì cho Tổ quốc hôm nay”

Đó là lời bài hát ngân vang mãi trong các chiến dịch, hoạt động của thanh niên Việt Nam nói chung và sinh viên ĐH Buôn Ma Thuột (BMTU) nói riêng.

Ngay lúc này đây, hơn bao giờ hết là lúc Tổ quốc đang cần thanh niên chúng ta, đặc biệt là các thanh niên học tập chuyên ngành Y – Dược xung phong đi đầu trong công tác hỗ trợ phòng chống dịch Covid -19.

Trước tình hình diễn biến ngày càng phức tạp của dịch bệnh, Sở Y tế Đắk Lắk đã có Công văn kêu gọi sinh viên trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk đăng ký tình nguyện tham gia phòng, chống dịch. Ban giám hiệu Nhà trường, Đoàn thanh niên Trường ĐH Buôn Ma Thuột kêu gọi sinh viên phát huy tinh thần tự nguyện, nêu cao ý thức, trách nhiệm cùng tham gia phòng chống dịch Covid - 19.

Hưởng ứng lời kêu gọi trên Tôi mong rằng sinh viên BMTU sẽ phát huy tinh thần “Việc gì cần thanh niên có, việc gì khó có thanh niên”, không ngại dịch bệnh, không ngại khó khăn, gian khổ, phát huy tinh thần thanh niên Việt Nam nói chung và thanh niên BMTU nói riêng, xung phong đi đầu trong công tác hỗ trợ phòng cống dịch Covid - 19.

Sinh viên đăng ký tham gia bằng cách điền đầy đủ thông tin theo mẫu trong đường Link dưới đây:

Mỗi sinh viên Y, Dược BMTU chúng ta hãy chung tay góp phần cùng cả nước chiến thắng đại dịch.

Thân ái!

Bí thư Đoàn