[THƯ NGỎ] Kêu gọi tình nguyện viên tham gia công tác phòng, chống dịch bệnh COVID-19

24/08/2021 0 0

Trước bối cảnh dịch bệnh COVID-19 đang diễn biến phức tạp và khó lường trong những ngày vừa qua đã ảnh hưởng nghiêm trọng và gây tổn thất lớn đến sức khỏe, đời sống, kinh tế, văn hóa, xã hội của cả nước.

Ngay lúc này đây, hơn bao giờ hết là lúc Tổ quốc đang cần lực lượng lớn các tình nguyện viên hưởng ứng tham gia công tác tình nguyện phong, chống dịch COVID-19.

Ban giám hiệu Trường Đại học Buôn Ma Thuột kêu gọi cán bộ, giảng viên, sinh viên, cựu sinh viên đăng ký tham gia hoạt động quan trọng, cần thiết và ý nghĩa này.

Căn cứ theo mức độ, diễn biến của dịch bệnh, Bộ Y tế, Sở Y tế sẽ có quyết định điều động, phân công các tình nguyện viên thực hiện công tác hỗ trợ với thời gian và địa điểm phù hợp.

Nhà trường hi vọng rằng mỗi cán bộ, giảng viên, sinh viên, cựu sinh viên chúng ta hay chung tay cùng cả nước chiến thắng đại dịch.

Đăng ký tại đây: https://bit.ly/3B1cPjs