Thực hiện khai báo y tế toàn dân

14/03/2020 0 0

Thực hiện chỉ đạo của Ban chỉ đạo quốc gia Phòng chống dịch Covid-19 về việc triển khai khai báo y tế toàn dân, GS.TS.Đặng Tuấn Đạt - Hiệu trưởng Trường Đại học Buôn Ma Thuột yêu cầu tất cả giảng viên, cán bộ, nhân viên và sinh viên trong toàn Trường nghiêm túc thực hiện khai báo y tế tại:

Đường link: https://tokhaiyte.vn/

Hoặc ứng dụng NCOVI trên điện thoại.

Tất cả thông tin người dân cung cấp khi khai báo y tế đều được nhà nước quản lý chặt chẽ, chỉ dùng vào mục đích bảo vệ sức khoẻ người dân, tuyệt đối không thương mại hoặc xâm phạm đời tư.

Đây là hành động thiết thực và ý nghĩa, tất cả người Việt Nam chung tay đóng góp tích cực cho việc phòng chống dịch Covid-19. Nhà trường một lần nữa, yêu cầu toàn thể GV-CBNV và SV nghiêm túc thực hiện.

Bài viết nổi bật
Bệnh bạch hầu: cuộc chiến không hồi kết

Trong những năm gần đây, dịch bạch hầu đã xuất hiện trở lại ở một số địa phương, đặc biệt tại khu vực miền Trung và Tây nguyên như huyện Kbang tỉnh Gia Lai năm 2013-2014, huyện Đồng Phú tỉnh Bình Phước năm 2016. Tại khu vực miền Trung từ năm 2015 đến năm 2018 cũng đã xảy ra các vụ dịch bạch hầu với 28 trường hợp mắc, 7 trường hợp tử vong tại một số huyện trên địa bàn 2 tỉnh: Quảng Nam, Quảng Ngãi.