Y DƯỢC BUÔN MA THUỘT

Tiếp đón Đoàn công tác Đại học Điều Dưỡng Nam Định đến tham quan và làm việc

23/03/2024 0 0

Chiều ngày 22/3 vừa qua, lãnh đạo Nhà trường đã có buổi tiếp đón và làm việc với đoàn công tác Trường ĐH Điều Dưỡng Nam Định.

GS.TS. Cao Tiến Đức - Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu chào mừng Đoàn công tác Trường ĐH Điều Dưỡng Nam Định

Tại buổi làm việc, hai bên cùng trao đổi và thống nhất các nội dung trong kế hoạch triển khai công tác đào tạo, nghiên cứu khoa học cũng như trong công tác tuyển sinh giữa 2 đơn vị.

Đại diện ĐH Điều Dưỡng Nam Định phát biểu tại buổi gặp mặt

Chuyến thăm và làm việc của đoàn công tác Trường ĐH Điều dưỡng Nam Định tại Trường ĐH Y Dược Buôn Ma Thuột không chỉ đánh dấu sự khởi đầu cho một hành trình hợp tác mới mẻ và triển vọng, mà còn là bước tiến quan trọng trong việc nâng cao chất lượng giáo dục và nghiên cứu khoa học trong lĩnh vực điều dưỡng.

Trung tâm TTTT&TV