TRƯỜNG ĐẠI HỌC
BUÔN MA THUỘT

Tiếp đón Đoàn công tác Trường ĐH Tiền Giang đến thăm và làm việc 

08/05/2021 0 0

Chiều ngày 06/5, đoàn cán bộ Trường ĐH Tiền Giang do PGS.TS Võ Ngọc Hà - Hiệu trưởng Nhà trường làm Trưởng đoàn đã đến thăm và làm việc tại Trường ĐH Buôn Ma Thuột. 

Đến thăm và làm việc tại Trường ĐH Buôn Ma Thuột, đoàn cán bộ Trường ĐH Tiền Giang gồm có PGS.TS Võ Ngọc Hà - Hiệu trưởng, TS. Lê Minh Tùng - Phó hiệu trưởng, lãnh đạo các đơn vị phòng ban trong Nhà trường cùng đại diện Sở y tế, Sở nội vụ, Sở tài chính, Sở tư pháp tỉnh Tiền Giang.

Tiếp và làm việc với đoàn, về phía Trường ĐH Buôn Ma Thuột có GS.TS. Đặng Tuấn Đạt - Hiệu trưởng Nhà trường, BS.CKII. Hoàng Văn Thái - Phó hiệu trưởng, Thầy Trần Văn Tuấn đại diện HNNĐT và đại diện lãnh đạo một số đơn vị khoa, phòng trong Nhà trường. 

GS.TS Đặng Tuấn Đạt phát biểu chào mừng đoàn công tác và giới thiệu về trường về Nhà trường.

Phát biểu tại buổi làm việc, GS.TS. Đặng Tuấn Đạt đã hoan nghênh, chào mừng đoàn công tác Trường ĐH Tiền Giang đã đến thăm và làm việc, đồng thời giới thiệu những nét khái quát về Trường ĐH Buôn Ma Thuột.

BS.CKI. Trần Đức Bảo - Phó trưởng phòng Quản lý đào tạo chia sẻ một số kinh nghiệm tại buổi làm việc.

Đoàn công tác cũng đã được nghe những chia sẻ của một số đại diện các đơn vị đào tạo trong Nhà trường về điều kiện, thủ tục, chương trình đào tạo ngành Y đa khoa, các kinh nghiệm trong việc thực hiện các hợp đồng nguyên tắc, hợp đồng chi tiết, công bố cơ sở thực hành theo Nghị định 111 ….

Về phía ĐH Tiền Giang, TS. Lê Minh Tùng Phó hiệu trưởng cũng gửi lời cảm ơn lãnh đạo Trường ĐH Buôn Ma Thuột đã dành thời gian đón tiếp và chia sẻ những kinh nghiệm thực tế của Nhà trường với Đoàn.

TS. Lê Minh Tùng Phó hiệu trưởng Trường ĐH Tiền Giang phát biểu cảm ơn lãnh đạo Trường ĐH Buôn Ma Thuột

Sau buổi làm việc, đoàn công tác Trường ĐH Tiền Giang đã tham quan cơ sở vật chất, các phòng thực hành thí nghiệm và chụp ảnh lưu niệm cùng các đại diện Trường ĐH Buôn Ma Thuột.

Đoàn công tác tham quan phòng thực hành giải phẫu

Hai đơn vị Nhà trường cùng chụp ảnh lưu niệm

 

Minh Huệ

Ảnh: Phạm Khắc Tri