TRƯỜNG ĐẠI HỌC
Y DƯỢC BUÔN MA THUỘT

Tiếp đón đoàn đại diện Trường Đại học Duy Tân đến gặp gỡ và tham quan.

09/02/2023 0 0

Sáng ngày 08/02, lãnh đạo Trường Đại học Y Dược Buôn Ma Thuột đã đón tiếp đoàn đại diện Trường Đại học Duy Tân đến tham quan và trao đổi, hợp tác đào tạo.

Trường Đại học Duy Tân một trong những đối tác chiến lược của Nhà trường trong công tác giảng dạy và hợp tác liên kết đào tạo trình độ Sau đại học.

GS.TS Đặng Tuấn Đạt phát biểu chào mừng đoàn đại diện trường ĐH Duy Tân

Tại buổi gặp mặt, lãnh đạo đạo trường ĐH Y Dược Buôn Ma Thuột và ĐH Duy Tân đã giới thiệu sơ lược về Nhà trường, trao đổi những phương hướng nhằm phát triển hợp tác hoạt động đào tạo khối ngành sức khỏe.

Đại diện trường ĐH Duy Tân phát biểu tại buổi gặp mặt

Cuối buổi làm việc đoàn đại diện Trường Đại học Duy Tân tham quan Bệnh viện Đại học Y Dược Buôn Ma Thuột.

Tham quan Bệnh viện ĐH Y Dược Buôn Ma Thuột

Với thiện chí hợp tác phát triển lâu dài giữa hai trường, hy vọng trong thời gian tới Trường ĐH Y Dược Buôn Ma Thuột và ĐH Duy Tân sẽ thường xuyên trao đổi, hỗ trợ nhau trong công tác đào tạo nguồn nhân lực cũng như cung cấp các dịch vụ y tế chất lượng, uy tín.

 

Trung tâm TTTT&Thư viện

 

Bài viết mới
[TUYỂN DỤNG] Lập trình viên và Nhân viên triển khai ứng dụng phần mềm Quản lý đào tạo
[TUYỂN DỤNG] Lập trình viên và Nhân viên triển khai ứng dụng phần mềm Quản lý đào tạo

Triển khai kế hoạch phát triển Nhà trường, phục vụ mục tiêu năm học: thực hiện số hóa các công tác chuyên môn và xây dựng hệ thống phần mềm phục vụ các công tác quản trị về đào tạo, giảng dạy, nghiên cứu khoa học,… Nhà trường thông báo tuyển dụng với các thông tin sau: