Tiếp tục chi viện 20 tình nguyện viên tham gia hỗ trợ phòng chống dịch tại huyện Krông Búk

06/09/2021 0 0

Sáng ngày 05/9, Trường ĐH Buôn Ma thuột tiếp tục cử 20 tình nguyện viên là cán bộ giảng viên, sinh viên Nhà trường lên đường chi viện, tham gia hỗ trợ công tác phòng chống dịch Covid-19 tại huyện Krông Búk.

Là địa phương có số lượng ca nhiễm Covid-19 cao nhất trên địa bàn tỉnh Đăk Lăk hiện nay, với số ca nhiễm lên tới 250 ca (Theo số liệu thống kê được cập nhật trên trang của Sở Y tế tỉnh Đăk Lăk tính đến ngày 05/9). Huyện Krông Buk đang là điểm nóng mà ngành Y tế và chính quyền địa phương đang khẩn trương ứng phó với diễn biến phức tạp của dịch bệnh tại đây.

Trước tình hình đó, nhằm hỗ trợ địa phương trong công tác kiểm soát, phòng chống dịch bệnh, Trường ĐH Buôn Ma Thuột đã tiếp tục cử 20 tình nguyện viên là cán bộ giảng viên, sinh viên Nhà trường lên đường chi viện, tham gia hỗ trợ công tác phòng chống dịch Covid-19 trên địa bàn huyện, tăng số lượng tình nguyện viên tại đây lên 40 người.

Như vậy, tính đến thời điểm hiện tại, Trường ĐH Buôn Ma Thuột có tổng cộng 155 tình nguyện viện là cán bộ giảng viên, sinh viên đang tham gia thực hiện các nhiệm vụ phòng chống dịch trên địa bàn tỉnh Đăk Lăk.

Minh Huệ