Tiếp tục cho sinh viên nghỉ học để phòng tránh dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona (Covid-19) gây ra

16/02/2020 0 0

Để đảm bảo an toàn về vấn đề sức khỏe cho CB-GV-NV và Sinh viên trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của Virus Corona (Covid – 19) gây ra. Ngày 15/02 Trường Đại học Buôn Ma Thuột ra thông báo tiếp tục cho sinh viên nghỉ học thêm 02 tuần, đến hết ngày 01/03/2020.

Cụ thể, toàn bộ sinh viên sẽ nghỉ học từ ngày 17/02/2020 đến hết ngày 01/03/2020. Ngày 02/03/2020, sinh viên toàn trường đi học bình thường, chính thức bắt đầu học kì II. Mọi thông tin sẽ được cập nhật trên website của nhà trường và Email cá nhân, vì vậy sinh viên cần liên tục theo dõi để nắm bắt thông tin kịp thời.

Đồng thời, nhà trường cũng lưu ý tất cả CB-GV-NV và sinh viên trong  thời gian này cần tích cực bảo vệ sức khỏe của cá nhân, gia đình, cộng đồng, tuân thủ các yêu cầu, biện pháp phòng, chống dịch theo khuyến cáo của Bộ Y tế.

Trung Tâm Thông tin – Truyền thông