Tổ chức họp Hội đồng thẩm định, nghiệm thu giáo trình Tâm thần học, chủ biên GS.TS. Cao Tiến Đức

23/11/2021 0 0

Tổ chức họp Hội đồng thẩm định, nghiệm thu giáo trình Tâm thần học,

chủ biên GS.TS. Cao Tiến Đức

Vào lúc 8 giờ, thứ tư, ngày 01/12/2021, trường Đại học Buôn Ma Thuột tổ chức họp Hội đồng thẩm định, nghiệm thu giáo trình Tâm thần học, chủ biên GS.TS. Cao Tiến Đức - Chủ tịch Hội đồng Trường theo Quyết định số 340/QĐ-ĐHBMT ngày 02 tháng 11 năm 2021 của Hiệu trưởng (file đính kèm)

Địa điểm: phòng D103 trường Đại học Buôn Ma Thuột, Số 298 Hà Huy Tập - phường Tân An- Tp. Buôn Ma Thuột - Tỉnh Đắk Lắk.

Hình thức: kết hợp trực tiếp và trực tuyến (trên nền tảng Google Meet)

Kính mời Quý thầy cô, Quý nhà khoa học quan tâm tham dự bằng các hình thức sau:

- Tham dự trực tiếp (số lượng giới hạn) tại địa điểm nêu trên thông qua phòng QLKH&HTQT.

- Tham dự trực tuyến: đề nghị đăng ký với KS. Lê Hồng Hà- Chuyên viên IT - phòng TC-HC, để nhận link tham dự.