TRƯỜNG ĐẠI HỌC
BUÔN MA THUỘT

TỔ CHỨC LỄ KHAI GIẢNG LỚP THẠC SĨ KHÓA XXVIII (2019 - 2021) và LỄ TỐT NGHIỆP KHÓA XXVI (2017 - 2019) LIÊN KẾT TRƯỜNG ĐẠI HỌC SƯ PHẠM – ĐẠI HỌC HUẾ

10/12/2019 0 0

 

Chào mừng các  tân học viên lớp Thạc sĩ khóa XXVIII (2019 - 2021) cũng như tổng kết quá trình đào tạo và trao bằng cho các Tân Thạc sĩ khóa XXVI (2017 - 2021), sáng ngày 07/12/2019, Trường Đại học Buôn Ma Thuột kết hợp với Đại học Sư phạm – Đại học Huế long trọng tổ chức Lễ Khai Giảng lớp Thạc sĩ khóa XXVIII cho 48 học viên và Lễ Tốt Nghiệp khóa XXVI, trao bằng Thạc sĩ cho 42 Học viên.

Tham dự Lễ Khai Giảng, về phía Trường Đại học Sư phạm – Đại học Huế có sự góp mặt của TS. Nguyễn Văn Vinh – Phó phòng đào tạo sau đại học, PGS.TS Trương Minh Đức – Trưởng khoa Vật lý, TS Nguyễn Văn Thuấn – Trưởng khoa ngữ văn và các thầy cô phòng đào tạo sau đại học. Về phía đại diện Trường Đại học Buôn Ma Thuột có sự góp mặt của BS CKII Hoàng Văn Thái – Phó Hiệu trường, Ths Võ Hoàng Sơn – Trưởng phòng Tuyển sinh và Liên kết đào tạo và các thầy cô phòng tuyển sinh và liên kết đào tạo sau đại học Trường Đại học Buôn Ma Thuột. Đặc biệt là sự góp mặt của 48 Tân học viên lớp Thạc sĩ khóa XXVIII và 42 Tân Thạc sĩ khóa XXVI.


Tại buổi lễ, TS Nguyễn Văn Vinh đại diện trường Đại học Sư phạm – Đại học Huế đã lên phát biểu chúc mừng Lễ khai giảng và Tốt nghiệp đồng thời công bố quyết định trúng tuyển và công bố quyết định trao bằng tốt nghiệp cho tân Thạc sĩ khóa XXVI (2017 - 2019).

TS Nguyễn Văn Vinh công bố quyết định trúng tuyển cho các học viên khóa XXVIII và quyết định trao bằng Thạc sĩ cho các học viên khóa XXVI.

Cùng tại buổi lễ, thay mặt lãnh đạo Trường Đại học Buôn Ma Thuột, BS CKII Hoàng Văn Thái đã gửi chúc mừng các tân học viên, tân Thạc sĩ và cảm ơn các Quý thầy cô, Đại biểu về dự buổi Lễ. Đồng thời chúc các học viên có một khóa học thành công và hoàn thành tốt nhiệm vụ học tập.

BS CKII Hoàng Văn Thái thay mặt lãnh đạo Trường Đại học Buôn Ma Thuột

gửi lời chúc mừng tới buổi Lễ.

Trong niềm vui ngày tốt nghiệp, tân Thạc sĩ Nguyễn Mạnh Trường đã phát biểu tri ân thầy, cô đầy xúc động về quãng thời gian cùng nhau học tập tại trường, đồng thời gửi tặng những bó hoa tươi thắm tới Ban giám hiệu, các thầy, cô trước khi ra trường thay cho lời kết.

 

Tân Thạc sĩ Nguyễn Mạnh Trường và Phạm Hoàng Lĩnh tặng hoa tri ân BGH 2 Trường

Kết thúc buổi Lễ là phần chụp hình lưu niệm và mở ra một hành trình mới cho các Tân thạc sĩ, hành trình chinh phục ước mơ nghề nghiệp và thành công trong tương lai.

Một số hình ảnh buổi lễ.