TRƯỜNG ĐẠI HỌC
Y DƯỢC BUÔN MA THUỘT

Tổ chức thành công chương trình giao lưu, trao đổi cùng diễn giả với chủ đề “ Kỹ năng và văn hóa đọc trong thời đại số”

22/04/2023 0 0

Nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng Ngày Sách và Văn hoá đọc Việt Nam 21/4/2023, được sự phân công chỉ đạo của Ban Giám Hiệu nhà trường, chiều ngày 19/4 vừa qua, Trung tâm TTTT- Thư viện đã tổ chức thành công chương trình giao lưu, trao đổi cùng diễn giả Phạm Thanh Tuấn – Thành viên đồng sáng lập Đường Sách Buôn Ma Thuột với chủ đề “Kỹ năng và Văn hoá đọc trong thời đại số”, giám đốc doanh nghiệp xã hội Bồ Công Anh tại Đắk Lắk.

Tại chương trình sinh viên đã được nghe diễn giả Phạm Thanh Tuấn chia sẻ những trải nghiệm của bản thân về hành trình khởi nghiệp, hành trình thiện nguyện cùng những cuốn sách đến với học sinh vùng sâu, vùng xa còn nhiều khó khăn. Qua đó tạo động lực, niềm tin cũng như lan toả tinh thần nhiệt huyết của tuổi trẻ, dám dấn thân, dám chịu trách nhiệm với bản thân, trách nhiệm với cộng đồng. Đồng thời qua những trò chơi các bạn sinh viên BMTU đã rút ra được những kinh nghiệm, cũng như những kỹ năng đọc sách, tìm kiếm thông tin có hiệu quả, vận dụng việc đọc sách để hoàn thiện bản thân. 

Bên cạnh đó, thư viện còn vinh danh, khen thưởng những bạn đọc tích cực của năm, nhằm động viện, khích lệ tinh thần học tập của bạn đọc, là tấm gương để sinh viên BMTU noi theo và học hỏi. 

 Bạn đọc tham gia chụp ảnh lưu niệm tại chương trình

Góp phần tạo nên thành công của chương trình, Trung Tâm TTTT & Thư Viện gửi lời cảm ơn đến Ban Giám hiệu đã chỉ đạo, quan tâm đến các hoạt động hưởng ứng Ngày sách và Văn hoá đọc Việt Nam 21/4, diễn giả Phạm Thanh Tuấn – đã để lại những dấu ấn khó quên cho các bạn SV BMTU, đặc biệt là các bạn sinh viên đã đến tham dự, sự có mặt của tất cả các bạn là nhân tố giúp BMTULib tổ chức thành công chương trình.

Trung tâm TTTT&Thư viện