TRƯỜNG ĐẠI HỌC
Y DƯỢC BUÔN MA THUỘT

Tổ chức thành công Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Đại học Buôn Ma Thuột, lần thứ III nhiệm kỳ 2022-2024

30/03/2022 0 0

Ngày 25/3 vừa qua, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Đại học Buôn Ma Thuột đã tổ chức thành công Đại hội đại biểu lần thứ III, nhiệm kỳ 2022-2024.

Đến dự và chỉ đạo Đại hội có GS.TS. Đặng Tuấn Đạt – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng Nhà trường, đồng chí Lê Anh Tuấn – Phó bí thư Đoàn khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Đắk Lắk, đại diện lãnh đạo các đơn vị trong Nhà trường cùng 77 đại biểu là Đoàn viên ưu tú đến từ các chi Đoàn trực thuộc.

GS.TS. Đặng Tuấn Đạt – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng Nhà trường tặng hoa chúc mừng Đại hội

GS.TS. Đặng Tuấn Đạt – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường tặng hoa chúc mừng Đại hội

Trong nhiệm kỳ 2019 - 2022, Đoàn trường đã tổ chức nhiều hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao nhân các ngày lễ lớn trong năm. Đặc biệt hoạt động điều chế dung dịch sát khuẩn nhanh trong đượt dịch Covid 19 bắt đầu bùng phát đã gây được tiếng vang lớn, Trường đã tổ chức điều chế hơn 7000L dung dịch sát khuẩn nhanh tặng cho các đơn vị, cơ quan trong địa bàn tỉnh Đắk Lắk, Đắk Nông. Bên cạnh đó CBGV và sinh viên trường cũng đã chi viện 04 đợt ra quân tình nguyện góp sức cùng tỉnh nhà đẩy lùi dịch covid 19 (tổng số 250 ĐVTN đăng ký tham gia).

Đại hội tiến hành bầu cử

Qua hai phiên làm việc nghiêm túc, Đại hội đã thông qua Báo cáo chính trị nhiệm kỳ 2019 - 2022 của Ban Chấp hành Đoàn Trường nhiệm kỳ 2019 - 2022, góp ý dự thảo Văn kiện đại hội Đoàn cấp trên, thông qua phương hướng và các chỉ tiêu trọng tâm của nhiệm kỳ 2022 - 2024. Đại hội đã tiến hành bầu ra Ban Chấp hành Đoàn Trường Đại học Buôn Ma Thuột nhiệm kỳ 2022 - 2024 gồm 15 đồng chí. Đồng chí Lê Hồng Thái đảm nhiệm vị trí Bí thư Đoàn trường. Đại hội cũng đã bầu ra các đồng chí đại diện cho Đoàn Trường đi dự Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh.

Thành viên Ban Chấp hành Đoàn Trường nhiệm kỳ 2022-2024 ra mắt Đại hội

Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Đại học Buôn Ma Thuột kết thúc tốt đẹp, hy vọng với tinh thần và nhiệt huyết của tuổi trẻ, các thành viên trong Ban Chấp hành Đoàn Trường sẽ có một nhiệm kỳ với nhiều dấu ấn và thành tích rực rỡ. Qua đây cũng kêu gọi toàn thể đoàn viên, thanh niên trong Nhà trường ra sức thi đua học tập, rèn luyện, không ngừng phấn đấu, chung tay góp sức cùng Ban Chấp hành thực hiện thắng lợi Nghị quyết đã đề ra.

Minh Huệ