TRƯỜNG ĐẠI HỌC
Y DƯỢC BUÔN MA THUỘT

Tổ chức thành công lễ bảo vệ khóa luận tốt nghiệp cho sinh viên ngành Dược học niên khóa 2016 – 2021

03/09/2021 0 0

Thực hiện kế hoạch đào tạo ngành Dược học năm học 2020 – 2021 của Trường ĐH Buôn Ma Thuột. Trong 2 ngày 30, 31/8 vừa qua, Khoa Dược đã tổ chức thành công lễ “Bảo vệ khóa luận tốt nghiệp” cho 14 sinh viên hệ chính quy niên khóa 2016 – 2021 theo hình thức trực tuyến.

Thành viên Hội đồng chấm khóa luận tốt nghiệp 

Trải qua thời gian tích cực học tập và nghiên cứu dưới mái trường Đại học Buôn Ma Thuột , 14 sinh viên tiêu biểu của niên khóa 2016 – 2021 đã đạt được kết quả cao trong học tập, đủ điều kiện làm khóa luận tốt nghiệp .  

14  bài khóa luận được các em thực hiện với tinh thần nghiêm túc, các đề tài  đa dạng bao gồm nhiều lĩnh vực như  Dược liệu, Dược lâm sàng, Bào chế, Kiểm nghiệm, Quản lý kinh tế dược…đã được các sinh viên tìm hiểu, nghiên cứu và bảo vệ thành công.

Trong quá trình bảo vệ đề tài, sinh viên đã thể hiện sự tự tin trong phong thái trình bày của mình. Hầu hết các câu hỏi do Hội đồng đặt ra đều được trả lời khá tốt. Điều này thể hiện khả năng làm việc độc lập, tìm tòi, tổng hợp kiến thức, kỹ năng thuyết trình… đây cũng chính là những kỹ năng cơ bản mà sinh viên đã được trang bị trong thời gian tham gia học tập tại trường Đại học Buôn Ma Thuột.

14 sinh viên đủ điều kiện bảo vệ khóa luận tốt nghiệp

Buổi lễ bảo vệ khóa luận là dấu mốc quan trọng đối với mỗi sinh viên, là cơ hội để các em sinh viên thể hiện năng lực và kiến thức chuyên môn. Sự thành công của các em là minh chứng rõ ràng nhất cho những nỗ lực, cố gắng của bản thân dưới sự tận tình chỉ bảo của các thầy,cô hướng dẫn.

Minh Huệ