TRƯỜNG ĐẠI HỌC
Y DƯỢC BUÔN MA THUỘT

Tổng kết thực tập thực tế của sinh viên lớp 16DCQ tại Công ty cổ phần Dược và vật tư y tế Bình thuận

17/11/2020 0 0

Ngày 13/11 vừa qua, Khoa Dược trường ĐH Buôn Ma Thuột phối hợp cùng công ty Cổ phần dược và vật tư y tế Bình Thuận tổ chức buổi tổng kết thực tập thực tế cho sinh viên các lớp 16DCQ03A,B,C,D.

Đại diện lãnh đạo Công ty, thầy cô và các em sinh viên Khoa Dược trong buổi tổng kết

Tới dự buổi lễ tổng kết có đại diện ban lãnh đạo công ty Cổ phần dược và vật tư y tế Bình Thuận là DSCKI. Nguyễn Thanh Tiền -Tổng giám đốc, DS. Trần Quang An-Phó tổng giám đốc phụ trách nghiên cứu và phát triển, CN. Nguyễn Thị Thảo Trang-Trưởng phòng Tổ chức hành chính. Về phía trường Đại học Buôn Ma Thuột có ThS. Liêu Hồ Mỹ Trang - Phó trưởng khoa Phụ trách Khoa Dược, ThS. Thái Thị Diệu Linh - Phụ trách đào tạo khoa, DS. Nguyễn Kim Lân - đại diện bộ môn Hóa lý dược - Bào chế - Công nghiệp dược và các em sinh viên 16DCQA,B,C,D.

DS. Trần Quang An - Phó tổng giám đốc công ty phát biểu trong buổi tổng kết

DS. Trần Quang An, Phó tổng giám đốc phụ trách nghiên cứu và phát triển, là người trực tiếp hướng dẫn các em sinh viên, có những đánh giá cao về ý thức kỹ luật cũng như các kỹ năng, kiến thức của sinh viên Trường Đại học Buôn Ma Thuột. Trong suốt thời gian thực tập tại công ty, các em sinh viên đã nghiêm chỉnh nội quy sinh hoạt và làm việc tại công ty, không có bất kỳ vi phạm nào. DS. An mong các em sinh viên sẽ vận dụng được những kiến thức và kỹ năng học tập được tại công ty vào hoạt động nghề nghiệp sau khi tốt nghiệp.

DSCKI. Nguyễn Thanh Tiền, Tổng giám đốc, cám ơn Trường Đại học Buôn Ma Thuột đã tin tưởng chọn Công ty là nơi tổ chức thực tập thực tế cho sinh viên. Ông cũng mong hoạt động này tiếp tục duy trì để góp phần thiết thực vào công tác đào tạo một người dược sĩ đại học.

Phát biểu tại buổi tổng kết, ThS. Liêu Hồ Mỹ Trang - Phụ trách Khoa Dược Trường Đại học Buôn Ma Thuột đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Ban lãnh đạo và tập thể cán bộ, nhân viên của công ty, những người đã hết lòng hướng dẫn, giúp đỡ và tạo mọi điều kiện thuận lợi để các em sinh viên đạt kết quả học tập cao nhất, để đợt thực tế thành công tốt đẹp. Bên cạnh đó, Ths. Trang cũng mong muốn được Ban giám đốc công ty tiếp tục hỗ trợ Khoa Dược Trường Đại học Buôn Ma Thuột triển khai các đợt thực tập thực tế vào những năm tiếp theo.

ThS. Liêu Hồ Mỹ Trang - Phụ trách Khoa Dược phát biểu cảm ơn Công ty

Cũng trong buổi tổng kết, em Trần Thanh Thanh, đại diện cho tập thể sinh viên lớp 16DCQA,B,C,D phát biểu cảm nghĩ sau thời gian thực tập. Em cho biết thời gian thực tập này đã giúp các em tích lũy nhiều kiến thức quý báu, trong đó có cả những nội dung mà các em chưa được học tại trường. Thay mặt các bạn sinh viên, em đã gửi lời cám ơn chân thành đến Ban Giám đốc công ty, các thầy cô, các anh chị đã trực tiếp hướng dẫn các em trong suốt thời gian thực tập. Em cũng gửi lời cám ơn đến Ban Giám hiệu và Khoa Dược đã tổ chức cho các em học phần thực tập thực tế nhiều ý nghĩa này.

SV. Trần Thanh Thanh phát biểu cám ơn Công ty và Trường

Thực tập thực tế là một học phần rất quan trọng trong chương trình đào tạo Dược sĩ đại học. Theo kế hoạch năm học 2020-2021 đã được Ban Giám hiệu phê duyệt, Khoa Dược Trường Đại học Buôn Ma Thuột đã tổ chức cho sinh viên các lớp 16DCQA,B,C,D thực tập tại nhà thuốc, bệnh viện và công ty sản xuất dược phẩm. Qua các đợt thực tập thực tế giúp các em củng cố thêm kiến thức đã được học, trang bị thêm những kỹ năng làm hành trang cho các em vững vàng hòa nhập vào môi trường làm việc sau này.

ThS. Thái Thị Diệu Linh