TRƯỜNG ĐẠI HỌC
Y DƯỢC BUÔN MA THUỘT

Tổng kết thực tập thực tế của sinh viên ngành Dược khoá 18 tại Công ty cổ phần dược và vật tư y tế Bình Thuận

06/11/2022 0 0

Thực hiện kế hoạch thực tập thực tế số 67/KH-YDBMT ngày 19 tháng 7 năm 2022. Ngày 4/11/2022 vừa qua, Khoa Dược - Trường Đại học Y Dược Buôn Ma Thuột phối hợp cùng công ty Cổ phần dược và vật tư y tế Bình Thuận (PHAPHARCO) tổ chức buổi tổng kết thực tập thực tế cho sinh viên ngành Dược các lớp 18DA1,2,3,4.

Tại buổi tổng kết, DSCKII. Nguyễn Thanh Tiền, Tổng giám đốc công ty, đã có những đánh giá tích cực về sinh viên trong quá trình thực tập, đồng thời cảm ơn Trường Đại học Y Dược Buôn Ma Thuột đã tin tưởng chọn công ty là nơi thực tập cho sinh viên. Ông mong rằng công ty và trường tiếp tục có những hoạt động hợp tác trong thời gian sắp tới.

DSCKII. Nguyễn Thanh Tiền, Tổng giám đốc công ty, phát biểu tại buổi tổng kết

DS. Trần Quang An, Phó tổng giám đốc công ty, là người trực tiếp hướng dẫn sinh viên thực tập, đã có những đánh giá cao về ý thức thực tập, chấp hành nội quy và đặc biệt là tinh thần chịu khó học hỏi của sinh viên trong 4 đợt thực tập vừa qua. Ông mong rằng thời gian thực tập thực tế tại công ty sẽ giúp cho sinh viên có thêm được những kiến thức, kỹ năng cần thiết để vận dụng vào công việc sau khi tốt nghiệp.

DS. Trần Quang An, phó tổng giám đốc công ty, nhận xét về quá trình thực tập của sinh viên

Phát biểu tại buổi tổng kết, ThS. Liêu Hồ Mỹ Trang, Phó trưởng khoa phụ trách khoa Dược, đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Ban lãnh đạo và tập thể cán bộ, nhân viên của công ty đã tận tình hướng dẫn, giúp đỡ và tạo điều kiện thuận lợi cho các em sinh viên ngành Dược trong suốt thời gian thực tập tại công ty. ThS. Trang cũng mong muốn Ban lãnh đạo công ty tiếp tục hỗ trợ Trường Đại học Y Dược Buôn Ma Thuột trong hoạt động đào tạo trong những năm tiếp theo.

Đại diện công ty PHAPHARCO và Trường Đại học Y Dược Buôn Ma trong buổi lễ tổng kết thực tập thực tế

Đại diện hai đơn vị và các em sinh viên lớp 18DA4 trong buổi lễ tổng kết thực tập thực tế