TRƯỜNG ĐẠI HỌC
BUÔN MA THUỘT

Trao học bổng hơn 400 triệu đồng cho sinh viên năm học 2018 – 2019

27/10/2019 0 0

Nằm trong khuôn khổ chương trình Hội trại kỉ niệm 5 năm thành lập trường, chào đón Tân sinh viên và chung kết cuộc thi sinh viên thanh lịch Mr&Miss 2019. Tối ngày 25/10 vừa qua trường ĐH Buôn Ma Thuột đã diễn ra lễ trao học bổng trị giá 415 triệu đồng cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, sinh viên đạt thành tích cao trong học tập năm học 2018 -2019.

Các suất học bổng được trao tặng bao gồm học bổng khuyến khích học tập dành cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, sinh viên đạt điểm cao đầu vào khóa tuyển sinh 2019, sinh viên nghèo học giỏi, khen thưởng khuyến khích học tập dành cho sinh viên hệ chính quy và liên thông năm học 2018 -2019.

Ông Trần văn Tuấn - Chủ tịch HĐQT chia sẻ, trong 5 năm thành lập và phát triển, nhà trường luôn dành sự quan tâm, hỗ trợ đến các em sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, cũng như kịp thời khen thưởng, biểu dương những sinh viên đạt thành tích xuất sắc trong học tập. Việc trao tặng các suất học bổng không chỉ có giá trị về vật chất mà còn mang giá trị tinh thần to lớn, là nguồn động viên, khích lệ để các em tiếp tục phấn đấu, hoàn thành tốt chương trình học tại trường.

Chương trình trao tặng học bổng là hoạt động thường niên trong mỗi năm học của trường ĐH Buôn Ma Thuột, hy vọng với những suất học bổng này sẽ là động lực, tiếp sức cho các em sinh viên trên con đường học tập, hoàn thành ước mơ trở thành những Y-Dược sĩ trong tương lai.

Một số hình ảnh buổi lễ: