TRƯỜNG ĐẠI HỌC
Y DƯỢC BUÔN MA THUỘT

Trường Đại học Buôn Ma Thuột gửi tặng hơn 250 lít dung dịch rửa tay sát khuẩn cho Bệnh viện Đa khoa Vùng Tây Nguyên

23/02/2020 0 0

 

Tiếp tục với chương trình “BMTU chung tay vì sức khỏe cộng đồng”, chiều 28/02, thầy và trò Trường Đại học Buôn Ma Thuột đã gửi tặng hơn 250 lít dung dịch nước rửa tay sát khuẩn do chính trường sản xuất, nhằm hỗ trợ các bác sĩ của bệnh viện trong công cuộc phòng và chống bệnh viêm phổi do virus Corona gây ra.

Chương trình có sự tham gia của GS.TS Đặng Tuấn Đạt - Hiệu trưởng Trường Đại học Buôn Ma Thuột và BSCKII Võ Minh Thành - PGĐ Bệnh viện Đa khoa Vùng Tây Nguyên.

Nước dung dịch rửa tay do sinh viên khoa Dược của trường tự bào chế từ Ethanol, glycerin, nước cất, tinh dầu. Theo phản hồi từ các bác sĩ đã sử dụng thì sản phẩm rất an toàn, dễ sử dụng, thơm, mềm mại và không gây khô da tay.

Trước đó, trong chương trình “BMTU chung tay vì sức khỏe cộng đồng”, Trường Đại học Buôn Ma Thuột cũng đã tổ chức phát miễn phí dung dịch nước rửa tay sát khuẩn cho người dân khu vực thành phố Buôn Ma Thuột, đồng thời cũng gửi tặng các trường học trên địa bàn thành phố cũng như một số huyện lân cận.

Hy vọng với sự hỗ trợ này, BMTU sẽ góp được phần nào trong công cuộc bảo vệ sức khỏe của người dân trước tình hình dịch bệnh diễn biến khó lường.

Một số hình ảnh khác: