TRƯỜNG ĐẠI HỌC
BUÔN MA THUỘT

Trường Đại học Buôn Ma Thuột tham gia hội thao kỷ niệm 37 năm Ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2019)

12/11/2019 0 0

 

Nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng kỷ niệm 37 năm Ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2019). Sáng 08/11/2019, Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Đắk Lắk phối hợp với Công đoàn ngành Giáo dục tỉnh, tổ chức khai mạc Hội thao truyền thống ngành Giáo dục và Đào tạo lần thứ 37, năm 2019.

Hội thao truyền thống ngành Giáo dục và Đào tạo là hoạt động thường niên và là ngày hội thể thao lớn của các nhà giáo, cán bộ quản lý, công nhân viên đang công tác trong ngành GDĐT tỉnh. Hội thao được tổ chức với mục tiêu giao lưu học hỏi, tăng cường đoàn kết giữa các đơn vị; nâng cao đời sống tinh thần, thể chất của cán bộ, nhà giáo đồng thời đánh giá kết quả phong trào thể dục thể thao ở cơ sở, thúc đẩy công tác giáo dục thể chất  trong các đơn vị trường học; lựa chọn những cán bộ giáo viên, công nhân viên có thành tích xuất sắc tham gia thi đấu các giải thể thao cấp tỉnh, khu vực và Quốc gia.

Ông Phạm Đăng Khoa, Giám đốc Sở GDĐT, Trưởng Ban tổ chức phát biểu khai mạc Hội thao

Đến với Hội thao, đơn vị Trường Đại học Buôn Ma Thuột có 30 vận động viên đến từ các đơn vị phòng, khoa, trung tâm trong nhà trường cùng tham gia tranh tài ở các nội dung gồm bóng đá, bóng bàn, cầu lông, cờ vua, cờ tướng và đá cầu. Là một đơn vị mới được thành lập, đồng thời cũng là lần đầu tiên tham gia một hội thao lớn của ngành giáo dục vì vậy vẫn còn nhiều hạn chế về kinh nghiệm trong thi đấu. Tuy nhiên với tinh thần giao lưu, học hỏi, tạo sự gắn kết với với các đơn vị trường học trong tỉnh, các vận động viên BMTU đã đến với hội thao với tâm thế vui tươi, thoải mái, thi đấu hết mình trong các phần thi đã đăng kí.

Đoàn VĐV Trường Đại học Buôn Ma Thuột chụp hình kỷ niệm

Hội thao diễn ra trong 04 ngày từ 07/11 đến 10/11/2019 tại các điểm thi đấu, gồm: Nhà Văn hoá lao động tỉnh, sân thể thao Sở GDĐT, trường Tiểu học-THCS-THPT Hoàng Việt, THCS-THPT Đông Du và THPT Buôn Ma Thuột.

Bùi Hiển

Một số hình ảnh tham dự hội thao:

Các Cầu Thủ đang bắt tay chuẩn bị bước vào trận đấu