TRƯỜNG ĐẠI HỌC
Y DƯỢC BUÔN MA THUỘT

Trường Đại học Y Dược Buôn Ma Thuột đến thăm và làm việc tại Viện Đào Tạo Sắc Đẹp và Sức Khỏe Devi

08/10/2023 0 0

Vào ngày 8/10, Trường Đại học Y Dược Buôn Ma Thuột đã có buổi đến thăm và làm việc tại Viện Đào Tạo Sắc Đẹp và Sức Khỏe Devi.

Tham dự buổi làm việc, đại diện Trường Đại học Y Dược Buôn Ma Thuột gồm có GS.TS Đặng Tuấn Đạt - Chủ tịch hội đồng Trường, GS.TS Cao Tiến Đức - Hiệu trưởng, cùng các trưởng, phó phòng, chuyên viên phòng Quản lý đào tạo, trưởng bộ môn và giảng viên Bộ môn Điều dưỡng. 

Về phía Viện Đào Tạo Sắc Đẹp và Sức Khoẻ Devi có TS. Vũ Văn Đẩu – Trưởng phòng nghiên cứu khoa học, ThS. Lê Hữu Dũng – Viện trưởng và Trưởng phòng các phòng ban của Viện.

Trong buổi làm việc, hai bên đã trao đổi về chương trình đào tạo điều dưỡng kết hợp với xuất khẩu nhân lực đi làm việc tại Cộng hoà Liên bang Đức và về việc liên kết các chương trình đào tạo ngắn hạn trong khối ngành khoa học sức khỏe. 

Hy vọng trong tương lai, Trường Đại học Y Dược Buôn Ma Thuột và Viện Đào Tạo Sắc Đẹp và Sức Khỏe Devi sẽ có những dự án hợp tác lâu dài, mang lại lợi ích và thúc đẩy sự phát triển bền vững trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe.

Một số hình ảnh tại buổi làm việc:

Ban Truyền Thông