Y DƯỢC BUÔN MA THUỘT

Trường Đại học Y Dược Buôn Ma Thuột được công nhận đạt tiêu chuẩn chất lượng giáo dục chương trình đào tạo trình độ đại học ngành Y khoa và Dược học

25/11/2022 0 0

Sáng ngày 25/11, Trường Đại học Y Dược Buôn Ma Thuột long trọng tổ chức lễ công bố và đón nhận chứng nhận kiểm định chất lượng giáo dục trình độ đại học ngành Y khoa và Dược học. Đây là sự kiện đặc biệt quan trọng, đánh dấu sự chuyển mình vượt bậc và khẳng định vị thế mới của Trường Đại học Y Dược Buôn Ma Thuột trong hệ thống giáo dục đại học của cả nước. Đặc biệt, ý nghĩa hơn khi nghi thức đón nhận được diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi của buổi lễ trao bằng tốt nghiệp cho 246 Tân bác sĩ, Dược sĩ năm 2022.

TS. Dương Mộng Hà – Phó Giám đốc Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục Sài Gòn phát biểu tại buổi lễ

Tại buổi lễ, TS. Dương Mộng Hà – Phó Giám đốc Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục Sài Gòn  phụ trách Đánh giá và Công nhận chất lượng giáo dục đã trao giấy chứng nhận cho đại diện 2 khoa thực hiện chương trình đánh giá và gửi lời động viên, chúc mừng đến tập thể cán bộ giảng viên nhân viên Nhà trường đã nỗ lực trong thời gian qua, đồng thời tiếp tục phát huy, xây dựng nhà trường ngày càng vững mạnh, chất lượng ngày càng được nâng cao, trở thành nơi đào tạo đội ngũ y bác sĩ, dược sĩ sáng về y đức, giỏi về y thuật.

TS. Dương Mộng Hà trao giấy công nhận chương trình đào tạo ngành Y khoa đạt tiêu chuẩn chất lượng giáo dục cho đại diện khoa Y TS. Trần Thị Thanh – Trưởng khoa Y

ThS. Liêu Hồ Mỹ Trang - Phụ trách khoa Dược nhận giấy giấy công nhận chương trình đào tạo ngành Dược học đạt tiêu chuẩn chất lượng giáo dục

Đại diện BGĐ Trung tâm và Lãnh đạo Trường Đại học Y Dược Buôn Ma Thuột ký kết Biên bản ghi nhớ về Hợp tác Phát triển chất lượng đào tạo

Từ ngày 27/9/2022 đến 30/9/2022, Trường Đại học Y Dược Buôn Ma Thuột phối hợp với Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục Sài Gòn đã triển khai thành công đợt khảo sát chính thức kiểm định chất lượng chương trình đào tạo trình độ Đại học ngành Y khoa, Dược học, và chính thức được công nhận đạt chuẩn kiểm định chất lượng theo bộ tiêu chuẩn mới, ban hành kèm theo Thông tư số 04/2016/TT-BGDĐT ngày 14/3/2016, Thông tư số 02/2020/TT-BGDDT, Thông tư số 39/2020/TT-BGDDT của Bộ Giáo dục và Đào tạo.