Y DƯỢC BUÔN MA THUỘT

Trường Đại học Y Dược Buôn Ma Thuột ra mắt logo chào mừng kỷ niệm 10 năm thành lập trường (19/8/2014 - 19/8/2024)

25/05/2024 0 0

Trường Đại học Y Dược Buôn Ma Thuột chính thức ra mắt logo kỷ niệm 10 năm thành lập trường (19/8/2014 - 19/8/2024).

Theo Quyết định 1450/QĐ – TTg ngày 19 tháng 08 năm 2014 của Thủ tướng chính phủ, Trường Đại học Buôn Ma Thuột được thành lập. Đến năm 2022, Trường Đại học Buôn Ma Thuột đổi tên thành Trường Đại học Y Dược Buôn Ma Thuột, đánh dấu bước chuyển mới trong việc đào tạo nhân lực y tế chất lượng cao.

Trải qua 10 năm hình thành và phát triển không ngừng, Trường Đại học Y Dược Buôn Ma Thuột đã và đang từng bước khẳng định thương hiệu, chất lượng đào tạo khối ngành chăm sóc sức khỏe với những thành tựu nhất định.

Trong niềm vui hân hoan chào mừng kỷ niệm 10 năm thành lập, Nhà trường chính thức ra mắt logo được thiết kế cho sự kiện đặc biệt quan trọng này.

Logo kỷ niệm 10 năm được lấy cảm hứng từ màu sắc của logo chính thức là đỏ và vàng. Hiệu ứng chuyển động ở số 10 thể hiện sự thay đổi, phát triển không ngừng và quá trình xây dựng hệ sinh thái y tế hoàn chỉnh của Nhà trường. Số 0 lồng ghép trong logo 10 năm cũng được lấy cảm hứng từ vòng tròn logo chính thức, thể hiện ý nghĩa đoàn kết của thầy trò Nhà trường BMTU. Với việc sử dụng font chữ đơn giản, hiện đại đã tạo nên tổng thể hài hòa và nổi bật.