Y DƯỢC BUÔN MA THUỘT

Trường Đại học Y Dược Buôn Ma Thuột tổ chức gặp mặt đầu Xuân Giáp Thìn 2024

15/02/2024 0 0

Trong không khí vui tươi, phấn khởi của những ngày đầu xuân, sáng ngày 15/02, Trường Đại học Y Dược Buôn Ma Thuột đã tổ chức buổi gặp mặt đầu Xuân Giáp Thìn 2024.

GS.TS Cao Tiến Đức - Hiệu trưởng Nhà trường đã gửi đến toàn thể Cán bộ, Giảng viên và Nhân viên lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành công nhân dịp năm mới.

Tại buổi gặp mặt, Ban Giám hiệu Nhà trường cũng đã chúc Tết thân tình, trao lộc may mắn và chụp ảnh lưu niệm cùng toàn thể Cán bộ, Giảng viên và Nhân viên với hy vọng BMTU khởi đầu năm mới sẽ gặt hái nhiều thành quả hơn nữa và nỗ lực hoàn thành tốt mục tiêu đề ra trong năm 2024.

Ban Truyền thông