TRƯỜNG ĐẠI HỌC
Y DƯỢC BUÔN MA THUỘT

Trường Đại học Y Dược Buôn Ma Thuột tổ chức Lễ Tốt nghiệp và trao bằng Bác sĩ, Dược sĩ năm 2023

01/10/2023 0 0

Sáng 30/9, trường Đại học Y Dược Buôn Ma Thuột long trọng tổ chức Lễ tốt nghiệp và trao bằng cho 277 sinh viên, trong đó có 143 sinh viên tốt nghiệp ngành Y đa khoa, 134 sinh viên tốt nghiệp ngành Dược sĩ đại học.

Tham dự buổi lễ, nhà trường vinh dự được đón tiếp đại diện các đơn vị đến từ bệnh viện đa khoa Vùng Tây Nguyên, bệnh viện đa khoa tỉnh Khánh Hòa, bệnh viện thành phố Buôn Ma Thuột, bệnh viện tâm thần Đăk Lăk và lãnh đạo Trung tâm y tế huyện Krông Buk tỉnh Đăk Lăk.

Khách mời đại diện các đơn vị tham dự buổi lễ

Về phía Trường Đại học Y Dược Buôn Ma Thuột có GS.TS.BSCC Cao Tiến Đức – Hiệu Trưởng Nhà trường; Thầy Trần Văn Tuấn – Chủ tịch Hội Nghị Nhà Đầu tư – Phó Hiệu trưởng; GS.TS. Đặng Tuấn Đạt - Chủ tịch Hội đồng trường; BS.CKII. Võ Minh Thành – Phó Hiệu trưởng – Giám đốc Bệnh viện; Lãnh đạo các khoa, phòng, trung tâm trong Nhà trường và đặc biệt là sự có mặt của 277 tân bác sĩ, dược sĩ, cùng gia đình, người thân bạn bè đến tham dự và chia vui cùng các em.

Thành viên Ban giám hiệu Nhà trường (từ trái qua: GS.TS Đặng Tuấn Đạt - Chủ tịch Hội Đồng Trường; GS.TS.BS cao cấp Cao Tiến Đức - Hiệu Trưởng; Ông Trần văn Tuấn - Chủ tịch Hội nghị Nhà đầu tư - Phó hiệu trưởng)

Mở đầu buổi lễ, lãnh đạo phòng Quản lý & Đào tạo lên báo cáo tổng kết khóa học và công bố quyết định tốt nghiệp.

ThS Đào Duy Hùng Quyền trưởng phòng quản lý đào tạo báo cáo tổng kết khóa học

Phát biểu tại buổi lễ, GS.TS. Cao Tiến Đức gửi lời chúc mừng và biểu dương các tân dược sĩ, bác sĩ đã nỗ lực phấn đấu, rèn luyện trong suốt những năm qua,  cảm ơn quý phụ huynh đã luôn tin tưởng lựa chọn mái trường Đại học Y Dược Buôn Ma Thuột để con em mình học tập, cảm ơn các Thầy cô đã tận tình hướng dẫn, bồi dưỡng, dìu dắt và rèn luyện, giúp đỡ các em vượt qua khó khăn để các em hoàn thành nhiệm vụ học tập.

GS.TS.BS Cao cấp Cao Tiến Đức - Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi lễ

Với phương châm “Lấy người học làm trung tâm” Nhà trường luôn nỗ lực, tạo điều kiện tốt nhất cho các em học tập, trau dồi kiến thức, kỹ năng, lòng yêu nghề và trách nhiệm của một bác sĩ, dược sĩ. Trải qua những năm tháng phấn đấu và rèn luyện, hôm nay các em được cầm trên tay bằng tốt nghiệp là một niềm hạnh phúc rất lớn. Thầy mong muốn các em sau khi ra trường, các em sẽ tiếp tục phấn đấu học hỏi, rèn luyện bản thân, nâng cao ý thức trình độ chuyên môn, phấn đấu trở thành người thầy thuốc sáng về y đức, giỏi về y thuật.

Sinh viên tuyên thệ lời thề Hippocrates trước khi ra trường 

Trong không khí trang trọng xen lẫn niềm tự hào, các tân bác sĩ, dược sĩ đã cùng nhau tuyên thệ lời thề Hippocrates trước khi ra trường và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới Ban Giám hiệu, cán bộ nhân viên, giảng viên đã tận tình dạy dỗ, chỉ bảo, hỗ trợ các em trong suốt quá trình học tập tại trường. 

Gửi tặng bó hoa tươi thắm đến Ban giám hiệu Nhà trường

Nhân dịp này, nhà trường cũng đã trao khen thưởng cho 04 sinh viên tốt nghiệp thủ khoa và 52 sinh viên đạt kết quả học tập giỏi, xuất sắc, tổng tỷ lệ khá - giỏi đạt trên 90%, nhà trường cũng biểu dương 24 sinh viên tham gia tích cực các hoạt động vì cộng đồng.

GS.TS. Đặng Tuấn Đạt - Chủ tịch Hội đồng trường trao giấy khen và phần thưởng cho sinh viên tốt nghiệp thủ khoa

GS.TS.BS cao cấp Cao Tiến Đức - Hiệu trưởng trao giấy khen và phần thưởng cho sinh viên tốt nghiệp xuất sắc.

Lễ tốt nghiệp là một trong những sự kiện quan trọng và đáng nhớ nhất trong cuộc đời của mỗi sinh viên. Đó không chỉ là một dịp để nhìn lại quá trình học tập đầy cố gắng, nỗ lực, mà còn là bước ngoặt quan trọng đánh dấu sự khởi đầu trong hành trình chăm sóc sức khỏe cộng đồng đầy cao quý và trách nhiệm.

Minh Huệ