TRƯỜNG ĐẠI HỌC
Y DƯỢC BUÔN MA THUỘT

Trường Đại học Y Dược Buôn Ma Thuột trao tặng gần 500 suất học bổng cho sinh viên đạt thành tích trong học tập

02/10/2023 0 0

Sáng ngày 1/10, trường Đại học Y Dược Buôn Ma Thuột đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng, chào đón tân sinh viên năm học 2023-2024 và trao tặng gần 500 suất học bổng cho sinh viên đạt thành tích cao trong học tập.

GS.TS. Đặng Tiến Đạt - Chủ tịch Hội đồng trường trao học bổng cho các thủ khoa

Các suất học bổng được trao tặng bao gồm học bổng dành cho thủ khoa đầu vào khóa tuyển sinh 2023 các ngành Y khoa, Dược học, Điều Dưỡng, Y tế công cộng, khen thưởng sinh viên tốt nghiệp loại xuất sắc, giỏi, học bổng sinh viên vượt khó học giỏi, học bổng khuyến khích học tập dành cho sinh viên năm học 2022-2023…tổng giá trị học bổng hơn 1 tỷ đồng.

Bà Trần Thị Thiết - Phó chủ tịch HNNĐT trao học bổng cho thủ khoa đầu vào ngành Điều dưỡng

GS.TS.BS Cao cấp Cao Tiến Đức - Hiệu trưởng nhà trường cho biết, trong suốt quá trình thành lập và phát triển, nhà trường luôn dành mọi sự quan tâm, chia sẻ đến các em sinh viên có hoàn cảnh khó khăn nhưng có nghị lực vươn lên, đồng thời khen thưởng, biểu dương những sinh viên đạt thành tích xuất sắc trong học tập và trong tương lai, nhà trường sẽ tiếp tục hỗ trợ, trao tặng các suất học bổng đến sinh viên, đồng hành cùng các em trong thời gian học tập tại trường.

GS.TS.BS Cao cấp Cao Tiến Đức - Hiệu Trưởng Nhà Trường trao học bổng cho thủ khoa đầu vào ngành Dược học

Trong niềm hân hoan, phấn khởi của buổi lễ khai giảng, em Thái Thị Phương Anh sinh viên lớp 23YA1 chia sẻ niềm tự hào khi trở thành một thành viên của trường ĐH Y Dược Buôn Ma Thuột, tin tưởng rằng với sự quan tâm của lãnh đạo nhà trường, sự truyền dạy của thầy, cô bằng cả trí tuệ, tâm huyết, cùng với sự nỗ lực, cố gắng của bản thân sẽ giúp chúng em đạt được kết quả cao trong chặng đường học tập sắp tới, hiện thực hóa ước mơ, hoài bão, lý tưởng của mình, trở thành những y bác sĩ, dược sĩ vừa hồng vừa chuyên, cống hiến sức trẻ, trí tuệ cho cộng đồng, xã hội.

Tân sinh viên Thái Thị Phương Anh sinh viên lớp 23YA1 chia sẻ - Thủ khoa ngành Y đa khoa  chia sẻ tại buổi lễ khai giảng.

Nhân dịp này, ngân hàng NN&PT nông thôn (Agribank) chi nhánh Thành phố Buôn Ma Thuột, ngân hàng TMCP Đầu tư và phát triển Việt Nam (BIDV) chi nhánh Đăk Lăk cũng tài trợ quỹ học bổng trị giá 20 triệu đồng, hệ thống nhà thuốc FPT Long Châu khu vực Đăk Lăk tài trợ 5 triệu đồng.

Đại diện ngân hàng NN&PT nông thôn (Agribank) CN Tp. Buôn Ma Thuột tài trợ quỹ học bổng.

Đại diện ngân hàng TMCP Đầu tư và phát triển Việt Nam (BIDV) chi nhánh Đăk Lăk tài trợ quỹ học bổng.

Đại diện hệ thống nhà thuốc FPT Long Châu - Đăk Lăk tài trợ quỹ học bổng.

Chương trình trao tặng học bổng là hoạt động thường niên trong mỗi năm học của nhà trường, hy vọng với những suất học bổng này sẽ là động lực tiếp sức cho các em sinh viên trên con đường học tập, hoàn thành ước mơ trở thành những Y-Dược sĩ trong tương lai.

Minh Huệ