Trường ĐH Buôn Ma Thuột chung tay cùng cộng đồng phòng chống dịch COVID 19

05/08/2020 0 0

Với phương châm “Chung tay cùng cộng đồng phòng chống dịch COVID 19”, ngay từ những ngày đầu dịch xuất hiện ở Việt Nam, Ban Giám hiệu Trường ĐH Buôn Ma Thuột đã chỉ đạo cho Khoa Dược nghiên cứu sản xuất dung dịch rửa tay sát khuẩn để trao tặng cho các bệnh viện, trường học và những đơn vị có nhu cầu trong tỉnh.

Theo tinh thần đó, sáng ngày 4/8 vừa qua, đại diện khoa Dược cô Liêu Hồ Mỹ Trang - Phó trưởng khoa phối hợp cùng Đoàn Thanh niên đã đến trao tặng dung dịch rửa tay sát khuẩn cho các điểm cách ly tập trung trên địa bàn TP Buôn Ma Thuột, bao gồm: Bệnh viện Lao Phổi Đắk Lắk, Bệnh viện đa khoa Vùng Tây Nguyên, Chốt cách ly Hoàng Diệu - Lý Thường Kiệt, Chốt cách ly đường Nguyễn Văn Cừ, Chốt cách ly đường Ama Khê. Thông qua việc trao tặng dung dịch rửa tay sát khuẩn, Trường ĐH Buôn Ma Thuột đã thể hiện sự mong muốn được chung tay cùng cộng đồng phòng chống dịch COVID 19 trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk.

Dưới đây là một số hình ảnh trong ngày trao tặng dung dịch rửa tay sát khuẩn cho một số địa điểm cách ly.

Khu vực cách ly tuyến đường Hoàng Diệu – Lý Thường Kiệt – Buôn Ma Thuột

Tại Bệnh viện Lao phổi Tỉnh Đăk Lăk