Trường ĐH Buôn Ma Thuột trao tặng gần 600 triệu đồng học bổng cho sinh viên

01/12/2020 0 0

Ngày 27/11 vừa qua, trường ĐH Buôn Ma Thuột đã tổ chức thành công đêm nhạc hội chào đón tân sinh viên 2020, đồng thời trao tặng 233 suất học bổng trị giá gần 600 triệu đồng cho sinh viên có thành tích trong học tập.

Ông Trần Văn Tuấn Chủ tịch Hội nghị nhà đầu tư trao tặng học bổng cho các sinh viên là Thủ khoa đầu vào năm 2020

Cụ thể, Nhà trường đã trao tặng 03 suất học bổng dành cho Tân sinh viên là thủ khoa đầu vào khóa tuyển sinh năm 2020 các ngành y khoa, dược học, điều dưỡng tổng trị giá 156 triệu đồng, 63 suất học bổng khuyến khích học tập dành cho sinh viên xếp loại xuất sắc, giỏi trong năm học 2019 – 2020 trị giá 179 triệu đồng, khen thưởng 155 sinh viên có thành tích xuất sắc trong học tập trị giá 155 triệu đồng, đồng thời cấp học bổng trị giá 24 triệu đồng cho 12 sinh viên có hoàn cảnh khó khăn vượt khó trong học tập.

GS.TS Đặng Tuấn Đạt – Hiệu trưởng Nhà trường trao tặng học bổng cho sinh viên có thành tích xuất sắc trong học tập năm học 2019-2020

Ông Trần văn Tuấn - Chủ tịch Hội nghị nhà đầu tư chia sẻ, trong quá trình thành lập và phát triển, trường ĐH Buôn Ma Thuột luôn dành sự quan tâm, hỗ trợ đến các em sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, cũng như kịp thời khen thưởng, biểu dương những sinh viên đạt thành tích xuất sắc trong học tập. Việc trao tặng các suất học bổng không chỉ có giá trị về vật chất mà còn mang giá trị tinh thần to lớn, là nguồn động viên, khích lệ để các em tiếp tục phấn đấu, hoàn thành tốt chương trình học tại trường.

Chương trình trao tặng học bổng là hoạt động thường niên trong mỗi năm học của trường ĐH Buôn Ma Thuột, hy vọng với những suất học bổng này sẽ là động lực, tiếp sức cho các em sinh viên trên con đường học tập, hoàn thành ước mơ trở thành những Y-Dược sĩ trong tương lai.

Minh Huệ