TRƯỜNG ĐẠI HỌC
Y DƯỢC BUÔN MA THUỘT

Tuần sinh hoạt công dân hệ chính quy năm học 2023-2024

15/09/2023 0 0

Từ ngày 11/9 đến ngày 15/9 vừa qua, tại Hội trường E.301 Trường Đại Học Y Dược Buôn Ma Thuột, đã diễn ra buổi gặp mặt với sinh viên Y Khoa - Dược học hệ chính quy năm học 2023 - 2024. Sự kiện này đã trang bị cho sinh viên những kiến thức cần thiết để chuẩn bị cho một năm học mới.

 

Tuần sinh hoạt công dân đã phổ biến các nội dung quan trọng sau:

- Giáo dục chính trị đối với HSSV về những văn kiện Hội nghị, Nghị quyết, cùng với các chuyên đề về học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức Hồ Chí Minh, tình hình thời sự, kinh tế, chính trị, xã hội.

- Phổ biến và giáo dục pháp luật bao gồm quyền con người, quyền công dân và lợi ích của sinh viên, cũng như phổ biến, giáo dục các quy định của pháp luật.

- Tổ chức các hoạt động giáo dục theo chuyên đề về ngành nghề, chương trình đào tạo, giới thiệu các câu lạc bộ; phương pháp học tập hiệu quả, giáo dục kỹ năng nghề nghiệp, khởi nghiệp và kỹ năng hội nhập quốc tế,...

- Thông tin về các quy chế và quy định của nhà trường đối với sinh viên về hình thức đào tạo theo tín chỉ của Bộ Giáo dục và Đào tạo, các quy định của Nhà trường và quy tắc văn hóa ứng xử của sinh viên. 

Buổi sinh hoạt đã diễn ra với sự tham gia đầy đủ của sinh viên Y Khoa và Dược học hệ chính quy khóa 2023, tạo nên không khí hết sức phấn khích và hứng khởi. Hy vọng rằng tân sinh viên sẽ có một năm học mới đầy thành công, đạt được những thành tựu xuất sắc trong việc học tập và rèn luyện kỹ năng tại nhà trường.