Y DƯỢC BUÔN MA THUỘT

[TUYỂN DỤNG] Kiến trúc sư

27/05/2024 0 0

Triển khai kế hoạch phát triển Nhà trường, phục vụ mục tiêu năm học: Triển khai phát triển cơ sở vật chất nhà trường, thực hiện xây dựng các công trình xây dựng cơ bản của Trường Đại học Y Dược Buôn Ma Thuột và Bệnh viện Đại học Y Dược Buôn Ma Thuột,… Nhà trường thông báo tuyển dụng với các thông tin sau:

1. Vị trí tuyển dụng, số lượng và yêu cầu chung

Vị trí tuyển dụng

Số lượng

Trình độ

Chuyên ngành

Yêu cầu chung vị trí việc làm

Ưu tiên

Kiến trúc sư

Đại học

Kiến trúc

• Ít nhất 1 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế xây dựng
  • Sử dụng thành thạo tin học văn phòng, MS Project, các phần mềm Autocad, Sketchup, Photoshop 3D Max…
  • Khả năng giao tiếp tốt để trao đổi với khách hàng, đồng nghiệp, nhà thầu và các chuyên gia khác.
  • Kỹ năng tiếng Anh để có thể đọc hiểu và sử dụng tài liệu thiết kế.
  • Ứng viên đúng chuyên ngành.
  • Nam.

2. Mô tả vị trí công việc

a. Thiết kế và phát triển kiến trúc

• Tham gia khảo sát công trình, đo đạc các khu vực để triển khai thiết kế.
  • Lên ý tưởng, thiết kế cảnh quan cho các dự án công trình của Trường - Viện; thiết kế các công trình dân dụng, công nghiệp, hạ tầng kỹ thuật.
  • Triển khai bản vẽ thi công theo concept được phê duyệt.
  • Chuẩn bị và trình bày các đề xuất thiết kế, bao gồm bản vẽ chi tiết công trình, dự án sửa chữa hay khôi phục đã hoàn thành.
  • Làm việc với nhà thầu, chuyên viên khảo sát và các kỹ sư xây dựng để lên lịch thi công và đưa bản thiết kế vào thực tế

b. Giám sát và quản lý dự án

• Giám sát tiến độ thi công, đảm bảo các công việc được thực hiện theo đúng thiết kế và kế hoạch đã đề ra.
  • Phối hợp với các nhà thầu, kỹ sư và các bên liên quan để giải quyết các vấn đề phát sinh trong quá trình thi công.
  • Phối hợp với các bộ phận liên quan để đảm bảo các thiết kế đáp ứng được nhu cầu sử dụng và định hướng phát triển của Trường - Viện.
  • Chi tiết sẽ được thảo luận trong buổi phỏng vấn.

3. Quyền lợi và cơ hội

• Hợp đồng lao động theo quy định của pháp luật.
  • Mức lương ban đầu: theo Quy chế của Nhà trường.
  • Được đóng các khoản bảo hiểm xã hội theo đúng quy định của Pháp luật và được hưởng các chế độ phúc lợi khác theo quy định của Nhà trường.
  • Nghỉ ngày chủ nhật. Nghỉ hàng năm theo Quy định Nhà nước.
  • Có cơ hội tham quan, học tập kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyên môn.

4. Hình thức tuyển dụng

• Sau khi tiếp nhận hồ sơ, Nhà trường sẽ liên hệ phỏng vấn đối với các ứng viên có hồ sơ phù hợp, đáp ứng các yêu cầu tuyển dụng.

5. Hồ sơ tuyển dụng

• CV xin việc.
  • Thư ứng tuyển.
  • Sơ yếu lý lịch tự thuật có xác nhận của địa phương/cơ quan đang công tác.
  • Bản tự khai của ứng viên (theo mẫu BẢN TỰ KHAI).
  • Bản sao hợp lệ các văn bằng, chứng chỉ (tiếng anh và tin học…) và bảng điểm kết quả học tập theo yêu cầu vị trí tuyển dụng.
  • Căn cước công dân (Bản sao công chứng).
  • Các giấy tờ khác (nếu có): Giấy khen, Quyết định khen thưởng.

6. Thời gian và địa điểm tuyển dụng

• Thời gian nhận hồ sơ: từ ngày 25/5/2024 đến hết ngày 25/6/2024.
  • Địa điểm nhận hồ sơ cứng: Phòng Tổ chức - Hành chính, Trường Đại học Y Dược Buôn Ma Thuột.
  • Địa chỉ: 298 Hà Huy Tập - P. Tân An - TP. Buôn Ma Thuột - Tỉnh Đắk Lắk.
  • Email nhận hồ sơ mềm: tuyendung@bmtuvietnam.com
  • Số điện thoại liên hệ: 0262.398.6688

Lưu ý: Hồ sơ nộp dự tuyển không hoàn trả lại.

Cá nhân có nguyện vọng vui lòng truy cập website Nhà trường: https://bmtu.edu.vn/ mục tuyển dụng hoặc liên hệ trực tiếp tại Trường Đại học Y Dược Buôn Ma Thuột, địa chỉ: 298 Hà Huy Tập - P. Tân An - TP. Buôn Ma Thuột - Tỉnh Đắk Lắk để biết thêm thông tin chi tiết./.