TRƯỜNG ĐẠI HỌC
Y DƯỢC BUÔN MA THUỘT

Tuyên truyền kỹ năng chăm sóc sức khỏe sinh sản và phòng chống bạo lực học đường tại Trường THPT Hồng Đức

15/04/2024 0 0

Với khẩu hiệu “Cam kết vì lợi ích của cộng đồng” - Sáng ngày 15 tháng 4, Trường ĐH Y Dược Buôn Ma Thuột phối hợp với Trường THPT Hồng Đức tổ chức buổi tuyên truyền kỹ năng chăm sóc sức khỏe sinh sản vị thành niên và phòng chống bạo lực học đường cho toàn thể học sinh và giáo viên tại trường.

Đại diện cán bộ giảng viên Trường ĐH Y Dược Buôn Ma Thuột

Nội dung buổi tuyên truyền bao gồm cung cấp kiến thức và kỹ năng cần thiết để phòng/ chống xâm hại người học, phòng chống bạo lực học đường, tư vấn các kiến thức và kỹ năng tự bảo vệ cho học sinh. Tuyên truyền về tình dục an toàn và có trách nhiệm; các vấn đề gặp phải khi quan hệ tình dục sớm, sống thử trước hôn nhân; hậu quả của việc mang thai ngoài ý muốn và các biện pháp phòng tránh bệnh lây qua đường tình dục.

Chương trình đã nhận được sự quan tâm của Ban giám hiệu, sự hưởng ứng nhiệt tình của đông đảo giáo viên và các em học sinh trường THPT Hồng Đức. Thông qua hoạt động này đã giúp các em nắm vững kiến thức và kỹ năng cơ bản để đối phó với bạo lực học đường và phòng tránh những hậu quả đáng tiếc có thể xảy ra trong cuộc sống.

Giao lưu với học sinh Trường THPT Hồng Đức

Các hoạt động tuyên truyền sẽ tiếp tục được tổ chức tại trường THPT Lê Quý Đôn vào ngày 22/4 và trường THPT Cao Bá Quát vào ngày 6/5. 

Ban Truyền thông