TRƯỜNG ĐẠI HỌC
Y DƯỢC BUÔN MA THUỘT

Vinh dự đăng cai tổ chức Hội nghị Khoa học Sinh lý học toàn quốc lần thứ XIV

13/08/2023 0 0

Vào ngày 12/08, Trường Đại học Y Dược Buôn Ma Thuột phối hợp với Hội Sinh lý Việt Nam đã tổ chức thành công Hội nghị khoa học Sinh lý học toàn quốc lần thứ XIV với chủ đề “Thành tựu mới và ứng dụng lâm sàng”.

Tham dự hội nghị gồm có GS.TS.BS. Lê Quý Phượng – Chủ tịch Hội Sinh lý Việt Nam; Thầy Trần Văn Tuấn – Chủ tịch Hội nghị Nhà đầu tư, GS.TS. Đặng Tuấn Đạt – Hiệu trưởng Trường Đại học Y Dược Buôn Ma Thuột; 4 vị Giáo sư đến từ Trường đại học Inje và Bệnh viện đa khoa Singapore SGH; cùng các bác sĩ, nhà khoa học đến từ các Bệnh viện, các trường Đại học, các công ty, doanh nghiệp trên địa bàn Buôn Ma Thuột và trên toàn quốc, đặc biệt có sự tham dự của các sinh viên trường đại học Y Dược Buôn Ma Thuột và sinh viên Khoa Y, trường Đại học Tây Nguyên.

 

Chương trình hội nghị bao gồm phiên hội nghị toàn thể, 2 phiên hội nghị vệ tinh và 6 phiên hội nghị chuyên đề, với tổng cộng 20 báo cáo khoa học từ nhiều bộ môn và ngành học. Nội dung các báo cáo rất đa dạng từ các nội dung khoa học cơ bản tới ứng dụng trên lâm sàng về các chủ đề sinh lý đa hình gen, sinh bệnh học, đột biến gen, bệnh lý tim mạch, sinh lý lao động, thể thao và nhiều báo cáo khác góp phần bảo vệ và nâng cao sức khỏe người dân.

Với việc tổ chức Hội nghị Sinh lý học toàn quốc diễn ra tốt đẹp, Trường Đại học Y Dược Buôn Ma Thuột đã khẳng định sự đóng góp không nhỏ cho sự kiện khoa học quan trọng và cũng là cơ hội quý báu để tạo dựng và củng cố mối liên kết, chia sẻ kiến thức và định hướng phát triển cho cộng đồng Sinh lý học Việt Nam.

Bài viết mới