TRƯỜNG ĐẠI HỌC
Y DƯỢC BUÔN MA THUỘT

Workshop Kỹ năng soạn thảo văn bản

16/12/2023 0 0

Sáng ngày 16/12, tại Hội trường E301, Phòng Tổ chức - Hành chính đã tổ chức buổi workshop Kỹ năng soạn thảo văn bản theo Nghị định 30/2020/NĐ-CP ngày 05/3/2020 của Chính phủ về công tác văn thư. 

Tham dự buổi workshop có Trưởng/Phó các phòng ban chức năng/Trung tâm/Viện, quý Thầy/Cô trong bộ phận Pháp chế của Nhà trường và của các Khoa, Phòng quan tâm đến công tác soạn thảo văn bản.

ThS. Nguyễn Thị Phương Nga - Cán bộ chuyên trách Thanh tra – Pháp chế của Nhà trường trình bày các nội dung quy định trong soạn thảo văn bản

Các thành viên tham dự buổi workshop được trao đổi, chia sẻ về kỹ năng soạn thảo văn bản theo Nghị định 30/2020/NĐ-CP, tham gia các trò chơi hiểu ý đồng đội, cùng với đó là trả lời các câu hỏi liên quan đến nội dung tập huấn và nhận những phần quà do nhóm thực hiện buổi workshop chuẩn bị.

Nhóm thực hiện tặng phần quà cho thành viên có câu trả lời đúng nhiều nhất tại chương trình

Sau buổi workshop, các Thầy/Cô phụ trách công tác soạn thảo của các đơn vị nắm vững được quy định cũng như kỹ năng trong việc soạn thảo, để văn bản của Trường ban hành được đảm bảo về nội dung, thể thức trình bày chính xác và khoa học.                                                                                                                                                                                                                                                                                               

Một số hình ảnh tại buổi workshop:

 

Chơi trò chơi Tam sao thất bản


   Quỳnh Thương